Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 tuy lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc nhưng lại sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2019 Tin game
Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

Game nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 tuy lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc, đồ họa hiển thị đơn giản nhưng lại sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn.

Về cơ bản lối chơi chính của Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 vẫn đi theo hướng xây dựng trận hình – đánh theo lượt đặc trưng của dòng game nhập vai chiến thuật rảnh tay. Ngoài nhân vật chính lựa chọn ban đầu ra người chơi có thể thu thập và sử dụng thêm các Hiệp khách, Hiệp nữ với hàng trăm nhân vật cùng đồng hành với mình trong suốt quá trình hành tẩu giang hồ.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu 0

Ngoài ra game còn thêm hệ thống Linh Thú, Phi Linh, Tọa kỵ và Bảo khí để góp phần gia tăng trị số đáng kể cho nhân vật chính. Chúng không chỉ là những người bạn đồng hành cùng chiến đấu mà còn có khả năng nâng cấp giống như nhân vật chính. Đơn cử như Linh thú đều có thể mang trang bị, học các loại kỹ năng đặc biệt và nâng tư chất.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu 1

Tuy nhiên Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 không hẳn là một game vượt ải nhàm chán. Thay vào đó game vẫn mang nặng các yếu tố nhập vai đầy tự do để người chơi thỏa sức khám phá trên hàng chục bản đồ dã ngoại, hàng trăm phó bản, nhiều hoạt động săn boss khác nhau.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu 2

Ở đó người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình tự do di chuyển giữa các bản đồ rộng lớn để làm nhiệm vụ, ủy thác hay tỉ thí võ công với những tay chơi khác. Mỗi khi chiến đấu, game sẽ tự động chuyển sang giao diện đánh theo lượt một cách mượt mà và tiết giảm tối đa thao tác tay dành cho những người bận rộn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5: Lối chơi rảnh tay, bồi dưỡng nhân vật mệt nghỉ!

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu 3

Nói thêm về cách xây dựng trận hình thì ở Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 thì ngoài việc sắp xếp dàn nhân vật Hiệp Khách, Hiệp nữ xuất chiến dựa trên vai trò chủ công, ứng biến thì hệ thống kỹ năng cũng nắm một vai trò rất quan trọng.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu 4

Cụ thể mỗi nhân vật trợ chiến trong game này đều có thể tẩy luyện bộ chiêu thức lên đến hàng ngàn và cài đặt thứ tự ra chiêu cho nhân vật chính. Do đó Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo ra nhiều bộ võ học khác nhau cho trận hình 7 người của mình cũng như áp dụng nhiều kiểu chiến thuật khác nhau, không gây nhàm chán ở những lượt chơi về lâu dài.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu 5

Ngoài hệ thống nhân vật, cấp độ, cường hóa trang bị quen thuộc ra trò chơi còn tích hợp vô số các tính năng đặt nặng yếu tố cày cuốc như hệ thống Trận pháp, Thần trang, Ám khí, Đan dược, Kinh mạch, Nội công, Cảnh giới,…v…v…đều có khả năng nâng cấp thông qua việc kiếm nguyên liệu.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu 6

Hay trong game cũng xuất hiện các hoạt đông PvP, PvE và mini-game hấp dẫn khác như phụ bản cốt truyện, khiêu chiến Boss, phụ bản tổ đội, Bang chiến, Lôi Đài, Vận tiêu, Vấn đáp, Đấu giá, Sư đồ, Nhân duyên…Tất cả đều được dàn trải hợp lý, nhằm đảm bảo quá trình chơi game của game thủ luôn có sự mới lạ từ những cập độ đầu tiên cho đến khi nhân vật đạt được cấp cao nhất.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 trông đơn giản nhưng gameplay lại rất sâu 7

Có thể nói Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 là một game nhập vai đánh theo lượt chơi đa nền tảng có đồ họa ưa nhìn, lối chơi chiến thuật chuyên sâu, hấp dẫn. Và nếu bạn nghĩ rằng cứ game đánh theo lượt nhàm chán thì đây sẽ chứng minh điều ngược lại. Cụ thể game có đầy đủ các tính năng của một game nhập vai kiếm hiệp chính tông đồng thời vẫn mang đến những trải nghiệm thú vị và mới lạ cho người chơi thỏa sức khám phá.

Chơi ngay tại https://thienha.2game.vn
Nhận giftcode Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ