Game thẻ tướng tiên hiệp Thần Ma Mobile công bố lộ trình ra mắt

"Nhá hàng" từ hồi đầu quý 2/2019 nhưng mới đây, Thần Ma Mobile, tựa game thẻ tướng bối cảnh tiên hiệp độc đáo chính thức ấn định ngày ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/07/2019 Tin game
Thần Ma Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Ma Mobile

“Nhá hàng” từ hồi đầu quý 2/2019 nhưng mới đây, Thần Ma Mobile, tựa game thẻ tướng bối cảnh tiên hiệp độc đáo chính thức ấn định ngày ra mắt.

Khác với những game thẻ tướng hiện nay trên thị trường game Việt, Thần Ma Mobile gây ấn tượng khác biệt với đồ họa phong cách Manhua tuyệt đẹp, gameplay chất lượng và nguồn gốc tin cậy.

Không còn là những trận tranh đấu thời Tam Quốc hay kiếm hiệp Kim Dung đã quá quen thuộc. Giờ đây người chơi được tham dự vào cuộc đại chiến tiên nhân ma, đứng giữa hàng ngũ của các vị cổ thần Trung Hoa để chống lại sự càn quét của Đại Ma Thần.

Chính cơ hội được song hành cùng nhiều vị thần mạnh mẽ khiến cho cộng đồng game thủ càng thêm tò mò, phấn khích.

Game thẻ tướng tiên hiệp Thần Ma Mobile công bố lộ trình ra mắt 0

Thần Ma Mobile được sản xuất bởi Phantasia, NSX nổi danh với những game đầy tính chiến thuật như Đông Tà Tây Độc, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, Tam Quốc Quần Anh Truyện,…nên chất lượng gameplay không phải bàn cãi.

Thêm vào đó người chơi sẽ được diện kiến thêm một vài yếu tố độc đáo như Thần Thú, Thần Binh, dạo chơi quanh các bản đồ theo phong cách MMORPG… Tất cả đều là những bổ sung, thay đổi giúp trải nghiệm người chơi được tuyệt hảo nhất.

Game thẻ tướng tiên hiệp Thần Ma Mobile công bố lộ trình ra mắt 1

Trước đó, rất nhiều người chơi đã phải mò sang để trải nghiệm trước phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc. Thế nhưng do Thần Ma Mobile là sản phẩm được đặt hàng riêng cho Việt Nam nên phiên bản này cũng sớm phải đóng cửa.

Và sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Thần Ma Mobile bất ngờ quay trở lại, công bố lộ trình ra mắt chính thức trên fanpage, chắc chắn sẽ mở cửa đón người chơi vào ngày 23/07/2019 sắp tới.

Game thẻ tướng tiên hiệp Thần Ma Mobile công bố lộ trình ra mắt 2

Nếu so sánh với những đối thủ thuộc cùng thể loại thẻ tướng chiến thuật hiện nay, Thần Ma Mobile tự tin sẽ chiếm cho mình một slot của BXH những gMO đáng chơi nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanmamobile/
Trang chủ: https://thanmamobile.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC