Game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest sắp về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game mobile One Punch Man: The Strongest đã được một NPH Game mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2020 Tin game
One Punch Man: The Strongest VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

One Punch Man: The Strongest VNG

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game mobile One Punch Man: The Strongest đã được một NPH Game lớn ở Sài Thành mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào quý 3/2020 tới.

One Punch Man: The Strongest là tựa game mobile chính chủ được nhượng quyền thương mại từ Shueisha – nhà xuất bản của bộ manga nổi tiếng One Punch Man toàn cầu. Ngoài ra đây là thể loại game chiến thuật thẻ bài chứ không phải là nhập vai nên người chơi sẽ không chỉ quản lý mỗi “thánh phồng tôm” Saitama mà còn rất nhiều tuyến nhân vật chính – phụ khác trong vũ trụ One Punch Man.

Game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest sắp về Việt Nam 0

Và để chinh phục bằng hết các thử thách, nhiệm vụ mà game đề ra bạn cần lập lên một đội 6 người ưng ý nhất để ra trận. Ngoài các nhân vật thuộc hiệp hội anh hùng ra thì bạn có thể tạo một team quái vật và trải nghiệm phần chơi cốt truyện theo hướng đó cũng được!

Game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest sắp về Việt Nam 1

Được biết các tướng trong game One Punch Man: The Strongest Man được phân định cấp khá rõ rệt. Game thủ có thể thoải mái sáng tạo đội hình để tạo ra những kiểu chiến thuật khác nhau thông qua việc bồi dững – phát triển nhân vật hoặc kích duyên.

Game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest sắp về Việt Nam 2

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo hình thức Time-Based, kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật sẽ được thi triển khi thanh nộ đầy. Các kỹ năng này đều mang tính thương hiệu của nhân vật, như Saitama có thể 1 đấm knock out ngay một nhân vật đối phương…vô cùng mãn nhãn.

Các tính năng đặc sắc của One Punch Man: The Strongest

+ Là sản phẩm game mobile kế thừa bản quyền nội dung – hình ảnh chính chủ từ bộ anime nổi tiếng One Punch Man
+ Hệ thống âm thanh, hội thoại trong game được đội ngũ CV nổi tiếng Nhật Bản lồng tiếng
+ Là sân chơi đấu tướng lớn, quy tụ game thủ từ 10 nước trong khu vực Đông Nam Á cùng vào tranh tài
+ Hoạt động phong phú, thỏa sức cày ải, leo tháp, săn boss nhặt đồ hay tham gia đấu trường tranh hạng đổi thưởng giá trị
+ Game đề cao yếu tố chiến thuật, tư duy trận hình, mở ra hàng chục nhân vật với tạo hình nguyên bản đi ra từ bộ anime One Punch Man cho bạn lựa chọn, bồi dưỡng.

Trang chủ quốc tế https://onepunchman.fingerfun.com/
Tải game bản SEA cho iOSAndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển