Game thẻ tướng dev Việt Nhẫn Giả Haki đổi tên thành Tứ Hoàng Làng Cát

Sau một thời gian dài ra mắt và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng, Nhẫn Giả Haki (Nhan Gia Haki) đã đổi một cái tên mới hấp dẫn hơn Tứ Hoàng Làng Cát.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2020 Tin game
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Haki

Sau một thời gian dài ra mắt và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng, Nhẫn Giả Haki (Nhan Gia Haki) đã đổi một cái tên mới hấp dẫn hơn Tứ Hoàng Làng Cát.

Nhẫn Giả Haki là tựa game thẻ tướng đáng tự hào được nhào nặn bởi bàn tay Dev Việt, lấy chủ đề truyện Naruto và One Piece do Double Việt Nam và NPH Funtap cùng nhau tạo nên.

Game thẻ tướng dev Việt Nhẫn Giả Haki đổi tên thành Tứ Hoàng Làng Cát 0

Nhiệm vụ của người chơi vẫn là vượt qua các ải thử thách, thu thập đội hình tướng, nhận những nguyên vật liệu, trang bị để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật và mở khoá nhiều tính năng, hoạt động khác.

Game không theo cơ chế đánh theo lượt mà các tướng được đánh tự do, có cả những lính nhỏ theo sát cùng đánh, tạo nên những cảnh tượng chiến đấu hoành tráng. Đi kèm với hàng loạt hoạt động Bang hội, Chiến trường liên server độc đáo khiến game thủ phải say sưa khám phá, rèn luyện hàng giờ liền mỗi ngày.

Game thẻ tướng dev Việt Nhẫn Giả Haki đổi tên thành Tứ Hoàng Làng Cát 1

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 mẹo giúp bạn trở nên bá đạo hơn trong game mobile Nhẫn Giả Haki

Sức hút của Nhẫn Giả Haki Funtap đã được khẳng định ngay thời điểm ra mắt khi game nhanh chóng dẫn đầu và lọt Top những BXH như App store, Google store… với hơn 100 nghìn lượt tải game chỉ sau vài giờ. Hơn thế nữa, tựa game này cũng dễ dàng thu hút các Fan Manga nhờ mang tới rất nhiều các sự kiện và giải đấu hấp dẫn từ khi ra mắt như: Sự kiện Valentine, giải đấu Chunin, Phe chiến…

Game thẻ tướng dev Việt Nhẫn Giả Haki đổi tên thành Tứ Hoàng Làng Cát 2

Mới đây, Nhẫn Giả Haki Mobile đã chính thức đổi một cái tên mới hấp dẫn hơn, ấn tượng hơn và dễ nhớ hơn cho cả bản Android và IOS là Tứ Hoàng Làng Cát, hứa hẹn tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn, những sự kiện gắn kết cộng đồng đông vui hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki
Trang chủ: https://nhangiahaki.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này