Game thẻ tướng chiến thuật Idle War: Legendary Heroes chính thức ra mắt

Sở hữu phong cách đồ họa 3D đẹp mắt, và lối chơi idle quen thuộc, Idle War: Legendary Heroes đã "mở cửa" chào đón người chơi tham gia trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Tin game

Sở hữu phong cách đồ họa 3D đẹp mắt, và lối chơi idle quen thuộc, Idle War: Legendary Heroes đã “mở cửa” chào đón người chơi tham gia trải nghiệm.

Idle War: Legendary Heroes là tựa game nhập vai chiến thuật rảnh tay nơi bạn phải xây dựng đội hình chiến đấu hiệu quả nhất và phát triển sức mạnh đội hình bằng việc cường hóa cho các anh hùng.

Theo đó Idle War: Legendary Heroes cung cấp hơn 100 anh hùng với hàng trăm kĩ năng thuộc 6 phe khác nhau. Mỗi phe phái sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu và khắc chế lẫn nhau cực kì chuyên sâu.

Game thẻ tướng chiến thuật Idle War: Legendary Heroes chính thức ra mắt 0

Người chơi sẽ được thử thách thông qua các nhiệm vụ chiêu mộ anh hùng, thu thập, bồi dưỡng đội hình, đấu trường, PVP và PVE với những người chơi khác trên toàn cầu.

Vì vậy, dù mang đến lối chơi quen thuộc nhưng người chơi Idle War: Legendary Heroes vẫn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng, hoạt động phong phú cũng như tính chiến lược cực chất.

Game thẻ tướng chiến thuật Idle War: Legendary Heroes chính thức ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle War: Legendary Heroes – Game hành động thẻ tướng truyền thống với đồ hoạ 3D

Có hơn 1000 màn chơi để bạn vượt qua như Sunset Forest, Silent Graveyard, Ancient Ruins và nhiều khu vực giả tưởng khác bên cạnh những anh hùng huyền thoại! 

Game thẻ tướng chiến thuật Idle War: Legendary Heroes chính thức ra mắt 2

Bạn còn được thử sức mình thông qua Dark Tower, đồng thời bạn còn có thể xem những người chơi khác chiến đấu như thế nào để học hỏi kinh nghiệm của họ.

Game thẻ tướng chiến thuật Idle War: Legendary Heroes chính thức ra mắt 3

Idle War: Legendary Heroes được thiết kế theo đồ họa full 3D, mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh ingame. Bạn có thể thấy rõ ràng sự khác biệt trong từng đơn vị quân cho đến kỹ năng của nhân vật khi chúng xuất chiêu trên bản đồ.

Tải game Idle War: Legendary Heroes cho AndroidiOS APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim