Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 nối tiếp chặng đường phát triển với bản cập nhật Ngự Thiên Huyền Chương

Chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành, Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam lại rục rịch tiến tới phiên bản mới mang tên Ngự Thiên Huyền Chương.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2019 Tin game

Chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành, game Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam lại rục rịch tiến tới phiên bản mới mang tên Ngự Thiên Huyền Chương.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 nối tiếp chặng đường phát triển với bản cập nhật Ngự Thiên Huyền Chương 0

Được biết ở thời điểm hiện tại Thế Giới Hoàn Mỹ Online có 6 chủng tộc và tổng cộng 12 lớp nhân vật, với mỗi lớp nhân vật lại hoàn toàn độc lập về kĩ năng, cốt truyện, con đường quan triển… khiến người chơi rất hiếm chỉ chọn chơi duy nhất 1 lớp nhân vật.

Game lại có không gian mở vô cùng rộng lớn, trải dài vô tận những điều thú vị trong mọi hoạt động gameplay. Thế nên người chơi luôn được khám phá những điều mới mẻ mỗi ngày khi đăng nhập vào game.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 nối tiếp chặng đường phát triển với bản cập nhật Ngự Thiên Huyền Chương 1

Dù vậy với những game thủ đứng hàng “Top” thì việc Ccày” hết các nội dung chính của game chỉ trong vài tháng có vẻ là không quá khó. Trung bình, với mỗi phiên bản mới mà NPH DECO ra mắt 6 tháng 1 lần, các game thủ hàng đầu chỉ mất khoảng 4 tháng để khám phá gần như triệt để mọi nội dung. Và thường thường giữa các lần update lớn, các game thủ sẽ có chừng 2 tháng thư thả để khám phá nốt các nội dung liên quan – vừa kịp cho lần update tiếp theo.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 nối tiếp chặng đường phát triển với bản cập nhật Ngự Thiên Huyền Chương 2

Thế nhưng kể từ sinh nhật lần thứ 10 của game Thế Giới Hoàn Mỹ DECO trở đi, cộng đồng game thủ đã cho thấy việc ngày càng thuần thục, sức mạnh của mỗi người chơi đã đạt đến những ngưỡng nhất định. Do đó việc cam kết 6 tháng 1 lần update lớn có lẽ đã không còn thỏa mãn rất nhiều game thủ. Họ cần mỗi lần update sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung mới hơn nữa – hoặc là tăng cao tần suất update game!

Và đúng như quy luật cung cầu, hoặc như lời nói vui của 1 game thủ là “con có khóc thì mẹ mới cho… ăn”, mong muốn của game thủ đã rất nhanh sẽ trở thành hiện thực.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 nối tiếp chặng đường phát triển với bản cập nhật Ngự Thiên Huyền Chương 3

Cụ thể NPH DECO đã tiết lộ về phiên bản mới Ngự Thiên Huyền Chương sẽ ra mắt ngay trong tháng 6/2019 này! Điều này cũng tạo nên một kỉ lục khó vượt qua với không chỉ với Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam mà còn với cả những MMORPG 3D khác ở Việt Nam khi chưa đầy 3 tháng đã ra mắt một phiên bản mới!

Được biết phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương sẽ mở thêm giới hạn Tu luyện mới cho các nhân vật mang tên Cảnh giới Ngự Thiên. Cảnh giới mới này sẽ không dễ đạt đến nhưng hứa hẹn sẽ gia tăng sức mạnh đáng kể cho các nhân vật, đủ kiến người người theo đuổi.

Ngoài ra hàng loạt đổi mới cũng như chỉnh lý để tạo sự cân bằng và sự mới mẻ cho các game thủ cũng được đưa vào. Đơn cử như Hệ thống Danh hiệu mới, phương pháp nâng cao Thần Thức, event cộng đồng, trò chơi trong game…

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 nối tiếp chặng đường phát triển với bản cập nhật Ngự Thiên Huyền Chương 4

NPH DECO cũng úp mở về việc máy chủ mới sẽ ra mắt cùng dịp này. Và nếu không có gì bất ngờ, hàng loạt ưu đãi cho nhân vật tại máy chủ mới sẽ được mở ra, giúp game thủ mới hoặc người chơi lại sớm đạt đến mốc có thể giao lưu với nhau.

Nếu có ý định tìm hiểu game này các bạn đừng bỏ qua những tin tức liên quan nhé! Bởi vì rất có thể sẽ có những phần quà tặng giá trị từ NPH cho nhân vật tại máy chủ mới sẽ đến tay những người có đủ sự quan tâm.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này