Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đánh dấu sự trở lại của 2 đại nhân vật

Với bối cảnh ra đời đầy mê hoặc và thân thế nửa chính nửa tà, Thần Cơ và Vũ Phong hứa hẹn mang đến những chuyển biến lớn cho Thế Giới Hoàn Mỹ Online.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2019 Tin game

Với bối cảnh ra đời đầy mê hoặc và thân thế nửa chính nửa tà, Thần Cơ và Vũ Phong hứa hẹn mang đến những chuyển biến lớn cho Thế Giới Hoàn Mỹ Online.

Tương truyền thì sau cuộc bạo chiến kéo dài hàng nghìn năm giữa Nhân Tộc và Vũ Tộc, các tinh anh hào kiệt của cả hai tộc đều trở nên rệu rã, điêu tàn. Trong đó, Thần Cơ (dị sỹ của Nhân Tộc) và Vũ Phong (phân nhánh của Vũ Tộc) hoàn toàn mất dạng, không để lại chút dấu vết gì trên Đại lục Hoàn Mỹ.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đánh dấu sự trở lại của 2 đại nhân vật 0

Thế nhưng nếu để ý kĩ từ những phiên bản trước, khi Minh Nguyệt Cơ hiện thân, Thế Giới Hoàn Mỹ cũng xuất hiện hai hành tung dũng giả lớn. Cổ Long Thành, Vạn Lưu Thành và các phụ bản lớn đều có những manh mối liên quan tới bọn họ. Và những tầng tầng lớp lớp nghi hoặc đó đã có lời giải đáp ở phiên bản này với sự trở lại của hai lớp nhân vật lớn Thần Cơ và Vũ Phong.

Thần Cơ

Thần Cơ của Nhân Tộc tinh thông Cơ Quan Chi Thuật, được sáng lập bởi Dị Sỹ Yển Sư (do Người chỉ dẫn Pháp Tông đưa về từ Nhân Giới). Do việc chế tạo Hỏa Phù Thuật cần dùng đến Hoảng Lân – loại vật chất mà chỉ người có thể chất âm tính mới lấy được, nên toàn bộ Thần Cơ đều là nữ giới.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đánh dấu sự trở lại của 2 đại nhân vật 1

Những nữ nhân này ham thích uống rượu, dùng hỏa khí để thông hành thiên hạ, thông hiểu các cơ quan cạm bẫy. Bọn họ vừa linh hoạt quỷ quyệt, vừa ưa bạo lực tùy tiện. Trên chiến trường, họ dễ dàng giải trừ các các loại khống chế, anh dũng thiện nghệ. Thực sự là một hảo thủ tấn công tuyệt vời.

Vũ Phong

Vũ Phong vốn là phân nhánh của Vũ Tộc, toàn bộ đều là nam giới. Do rơi vào Vô Tận Hư Không cùng với Chủ Thần mà đôi cánh của bọn họ biến thành màu đen như mực.

Những ưu thế của Vũ Tộc Tiên Thiên như linh hoạt, nhanh nhẹn cũng không thể giúp bọn họ tự bảo vệ bản thân trong Hư Không. Do đó, bọn họ chuyển sang tìm kiếm sự đột phá của sức mạnh tuyệt đối.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đánh dấu sự trở lại của 2 đại nhân vật 2

Họ có Kiếm Thuẫn là vũ khí phòng thân, lại giỏi cả tấn công vật lý lẫn tinh thông Ngũ Hành. Không một ai có thể thoát khỏi sự vây bọc, truy kích một khi Vũ Phong giang rộng đôi cánh đen của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê

Là hai lớp nhân vật hùng mạnh với những kĩ năng đáng kinh ngạc, họ có thừa khả năng để vực dậy sức mạnh cho hai chủng tộc xưa cũ là Nhân Tộc và Vũ Tộc.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đánh dấu sự trở lại của 2 đại nhân vật 3

Hiện tại game Thế Giới Hoàn Mỹ Online đã hình thành một cục diện mới gồm 6 chủng tộc và 14 lớp nhân vật. Người chơi hãy chuẩn bị sẵn sàng tận hưởng những trận chiến máu lửa vô tiền khoáng hậu nhất từ trước tới nay!

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật