Game thẻ bài với lối chơi độc đáo Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ấn định ngày ra mắt

Cuối cùng thì tựa game mobile timebase Thiếu Niên Danh Tướng 3Q khiến người chơi ngỡ ngàng cả về đồ họa lẫn lối chơi đẩy tướng độc đáo đã lên lịch ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2020 Tin game
Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đẩy tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Cuối cùng thì tựa game mobile timebase Thiếu Niên Danh Tướng 3Q khiến người chơi ngỡ ngàng cả về đồ họa lẫn lối chơi đẩy tướng độc đáo đã lên lịch ra mắt.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ngay từ khi được tiết lộ đã trở thành điểm sáng trong thể loại chiến thuật thẻ bài và được nhiều người chơi háo hức mong đợi đến ngày trải nghiệm nhất. Mặc dù mới chỉ nhá hàng hình ảnh và lối chơi, tựa game này đã khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng.

Game thẻ bài với lối chơi độc đáo Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ấn định ngày ra mắt 0

Game được thiết kế theo style anime manga Nhật Bản. Lựa chọn bối cảnh thời kỳ đại chiến Tam Quốc Chí và thể hiện thông qua phong cách chibi đáng yêu nhưng không kém phần soái ngầu, người chơi sẽ phải thốt lên liên tục khi được chiêm ngưỡng các kĩ năng, hợp kích bá đạo và đẹp mắt.

Đâu chỉ mỗi đồ họa, lối chơi đẩy tướng độc đáo và mới lạ chỉ có trong tựa game thẻ bài này sẽ gây nghiện đến mức khó cưỡng lại. Thay vì cách chơi trao đổi chiêu thức theo lượt phần nào không còn mới mẻ thì ở đây mỗi tướng xuất trận đều được tự do tung chiêu, đánh không chờ lượt.

Game thẻ bài với lối chơi độc đáo Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ấn định ngày ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngắm dàn Thú Cơ Quan của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mà cứ ngỡ là “Siêu Nhân Gao”

Từ đó mang đến các pha chiến đấu mãn nhãn, tạo nên đòn hợp kích siêu ngầu, góp phần thay đổi cục diện trận đấu theo hướng đẩy tướng, dồn sát thương khó lường. Thêm vào đó còn được cưỡi ngựa, gọi thú robot bao ngầu và tạo đột phá đội hình.

Game thẻ bài với lối chơi độc đáo Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ấn định ngày ra mắt 2

Không cần phải chờ đợi lâu thêm nữa, chỉ vài ngày nữa thôi, vào đúng 10h ngày 11/5/2020 người chơi sẽ được chinh chiến thỏa thích của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q.

Trang đăng ký sớm: https://tndt3q.zing.vn/dangkisom
Fanpage: https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tndt3q.official/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển