Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2

Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu là sản phẩm game thẻ bài Nhật Bản đầu tiên được Việt hóa, hiện đang tiếp tục tung ra bộ sản phẩm đợt 2.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2019 Tin game

Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! là sản phẩm card game Nhật Bản đầu tiên được Việt hóa, hiện đang tiếp tục tung ra bộ sản phẩm đợt 2.

Lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Haikyu!! của tác giả Haruichi Furudate, được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu!! Chàng khổng lồ tí hon”, Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! tên tiếng Anh: Haikyu!! Volleyball Card Game là sản phẩmcard game chiến thuật (TCG) được công ty Takara Tomy phát hành vào năm 2014 tại Nhật Bản.

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 0

Đây là lần đầu tiên một sản phẩm card game chiến thuật hàng đầu Nhật Bản được Việt hóa và phát hành chính thức tại Việt Nam. “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” đã tạo nên làn sóng hưởng ứng rộng rãi trong giới trẻ và trở thành trò chơi trí tuệ rất được yêu thích.

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 1

Hơn nữa, được phát triển bởi một trong những công ty hàng đầu Nhật Bản về card game, với chiến thuật chặt chẽ và cuốn hút, không ngạc nhiên khi “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” nhanh chóng trở thành một trào lưu và nhận được sự ủng hộ rộng rãi của cộng đồng card game và các bạn trẻ yêu thích các sản phẩm trò chơi trí tuệ.

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 2

Game có luật chơi đơn giản, được thiết kế dành cho 2 người thi đấu với nhau nhằm mô phỏng một trận đấu bóng chuyền thông qua các động tác Giao – Đỡ – Chuyền – Đập – Chặn.

Các bạn mới làm quen với card game hoàn toàn có thể dễ dàng chơi được ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu.

Nhưng đồng thời đây cũng là card game mang tính thử thách cho những game thủ lão làng khi được tự do phát triển chiến thuật và xây dựng bộ cờ cho riêng mình.

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 3

Trong tháng 6 này, Bộ sản phẩm đợt 2 bao gồm Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ Phùng Địch Thủ và Bộ cờ mở rộng – Trận tái đấu định mệnh đã trình làng trong sự đón chờ của fan hâm mộ từ sau thành công của Bộ cơ bản – Phiên bản Karasuno và Bộ mở rộng đợt 1.

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 4

So với Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Karasuno trong đợt phát hành đầu tiên, Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ Phùng Địch Thủ có đến 12 mẫu quân cờ. Đặc biệt, có 2 quân lấp lánh trong mỗi bộ cờ. Những quân cờ được thiết kế vô cùng đẹp mắt dựa trên các nhân vật cũng như các phân cảnh hành động trong bộ truyện tranh.

Đại Đế Oikawa Toru trường Aobajosai sẽ xuất hiện cùng đội trưởng cừ khôi team Nekoma, Kuroo Tetsuro, đây vốn là hai đối thủ mạnh của Karasuno trong truyện.

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 5

Các cầu thủ trường Karasuno sẽ tiếp tục là nhân vật chính của Bộ cờ mở rộng đợt 2 với nhiều phiên bản nâng cấp cực đỉnh, đi kèm với đó là những quân Hành Động mới giúp bộ cờ có sẵn của các bạn đã mạnh nay còn mạnh hơn. Những quân cờ Nekoma trong Bộ cờ mở rộng đợt 2 sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ Phùng Địch Thủ.

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 6

Bên cạnh đó nhằm tạo ra sân chơi cho số lượng fan ngày càng đông đảo của “Bộ cờ Bóng chuyền Haikyu!!, công ty Showa Brain Navi Việt Nam hiện đang triển khai hệ thống các điểm Let’s Play Haikyu!! (Cùng chơi Haikyu!!) trên toàn quốc. Đến với Let’s Play Haikyu!!, các bạn sẽ được hướng dẫn chơi, gặp gỡ, giao lưu với những người cùng sở thích. 

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 7

Ngoài ra, người chơi Haikyu!! còn có thể tham gia và tranh tài tại các giải đấu định kỳ hàng tháng trong hệ thống giải đấu Haikyu!! toàn quốc để trở thành đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Haikyu!! Volleyball Card Game quốc tế, được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Card Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! ra mắt sản phẩm đợt 2 8

Các sản phẩm đợt 2 bao gồm Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ Phùng Địch Thủ và Bộ cờ mở rộng -Trận tái đấu định mệnh được mở bán chính thức từ ngày 27/06/2019.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang web của sản phẩm https://haikyu.vn/
Fanpage: Haikyu Volleyball Card Game Vietnam

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản