Game nhập vai kute Thánh Linh 3D Mobile cập bến Việt Nam

Game thủ Việt lại sắp đón nhận thêm một siêu phẩm MMORPG 3D đề tài fantasy với nhiều nội dung hấp dẫn ở gameplay cũng như đồ hoạ hút mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2019 Tin game
Thánh Linh 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thánh Linh 3D

Game thủ Việt lại sắp đón nhận thêm một siêu phẩm MMORPG 3D đề tài fantasy mang tên Thánh Linh 3D Mobile với nhiều nội dung hấp dẫn ở gameplay cũng như đồ họa hút mắt.

Game mobile Thánh Linh 3D được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ phong cách hoạt hình vô cùng đáng yêu. Kèm theo đó là việc sử dụng những gam màu tươi sáng, xây dựng khung cảnh kỳ ảo tạo cảm giác bay bổng, lãng mạn.

Sẽ có rất nhiều địa điểm đẹp trong game Thánh Linh 3D để bạn check in, chụp hình sống ảo. Cụ thể trong game tuỳ theo sở thích cá nhân, người chơi có thể không cần chạy đua lực chiến thì cũng nên thử sức cạnh tranh “làm màu”, “làm giàu” không khó một chút nào.

Game nhập vai kute Thánh Linh 3D Mobile cập bến Việt Nam 0

Chưa kể đến Thánh Linh 3D Mobile còn sở hữu một hệ thống thú cưỡi, pet, tinh linh, thời trang rực rỡ màu sắc, nhiều kiểu dáng độc đáo cho người chơi thoả sức phô diễn cá tính riêng.

Không phân chia class nhân vật, Thánh Linh 3D tạo ra nhiều hướng phát triển nhân vật sáng tạo, không gò bó. Người chơi chỉ việc lựa chọn một trong 2 giới tính nam hoặc nữ và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kỳ ảo, tuyệt diệu của Thánh Linh 3D.

Game nhập vai kute Thánh Linh 3D Mobile cập bến Việt Nam 1

Không hề thua kém bất cứ game nhập vai mobile nào có mặt trên thị trường, Thánh Linh 3D hội tụ đầy đủ những tính năng và hoạt động đặc sắc bậc nhất. Điển hình phải kể đến một hệ thống Boss đa dạng, trong đó Boss thế giới là nguồn chính giúp người chơi kiếm được vô số vật phẩm quý hiếm giúp tăng nhiều chỉ số cho nhân vật.

Game nhập vai kute Thánh Linh 3D Mobile cập bến Việt Nam 2

Bên cạnh các tính năng phát triển sức mạnh quen thuộc, Thánh Linh 3D còn có các tính năng đột phá mang bản sắc riêng như săn Thần Thú dựng Long Hồn, Thức tỉnh Thánh Linh, Triệu hồi Hộ Thần,…có một không hai.

Không thể không kể đến là chuỗi hoạt động PK nổi bật với nhiều chế độ hấp dẫn. Từ liên server, PVP tự do, PVP đấu trường, loạn chiến ngày đêm cho đến hơn 100 tính năng liên đấu, tương tác giữa người chơi với người chơi.

Game nhập vai kute Thánh Linh 3D Mobile cập bến Việt Nam 3

Thu hút không kém phải nhắc đến tính năng Giao dịch vô cùng tiện lợi, sẽ là yếu tố thu hút tầng lớp “dân cày”, có thể rút ngắn khoảng cách giữa những người chơi nạp tiền và cày cuốc. Chỉ cần biết cần farm, người chơi có thể trở thành Đại gia chỉ trong tích tắc trong Thánh Linh 3D.

Tất cả các vật phẩm trong game này bạn đều train được từ quái hay boss không khoá. Và không có một vật phẩm nào lại không có giá trị, dù đó là món đồ “rác” với bạn nhưng lại là kho báu với người khác. Hoặc có thể dùng để nâng cấp, đập đồ hay bất ngờ tại một thời điểm nào đó lại bán rất được giá.

Game nhập vai kute Thánh Linh 3D Mobile cập bến Việt Nam 4

Thánh Linh 3D cũng là một môi trường dễ dàng kết bạn, tìm kiếm một nửa còn lại cho những người chơi còn “một mình”. Hệ thống Tình duyên hứa hẹn sẽ là một trong những hệ thống quan được tâm nhất trong Thánh Linh 3D khi ra mắt.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanhlinh3d/
Chơi thử trước bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay