SohaGame ấn định thời điểm ra mắt game Thánh Chiến 3D Mobile

Sau quãng thời gian dài chuẩn bị thì mới đây NPH SohaGame đã công bố ngày ra game Thánh Chiến 3D Mobile vào 10h sáng ngày 20/6/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2019 Tin game
Thánh Chiến 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thánh Chiến 3D

Sau quãng thời gian dài chuẩn bị thì mới đây NPH SohaGame đã công bố ngày ra game Thánh Chiến 3D Mobile vào 10h sáng ngày 20/6/2019 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Thánh Chiến 3D Mobile thuộc thể loại game nhập vai thần thoại châu Âu lấy cảm hứng từ cuộc Thánh Chiến giữa 2 phe Thiên Sứ và Đọa Sứ.

SohaGame ấn định thời điểm ra mắt game Thánh Chiến 3D Mobile 0

Qua đó game đưa người chơi phiêu lưu qua nhiều vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm.

Tại thế giới huyền bí này người chơi còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ,…luôn nhăm nhe ăn tươi nuốt sống bạn.

SohaGame ấn định thời điểm ra mắt game Thánh Chiến 3D Mobile 1

Ngoài phần cốt truyện có vẻ tương đồng với MU Online ra thì các tính năng khác của game mobile Thánh Chiến 3D cũng rất thú vị. Từ việc hướng tới sự tương tác giữa người chơi với nhau hay thể hiện cá tính mỗi người thông qua thời trang, thú cưng, thú cưỡi và hệ thống bạn đồng hành.

Tất nhiên những tính năng này không chỉ “có cho đẹp” mà tăng rất nhiều chỉ số cho nhân vật, góp phần phô diễn độ khủng của người chơi và khẳng định địa vị trong Thiên Giới.

SohaGame ấn định thời điểm ra mắt game Thánh Chiến 3D Mobile 2

Rõ ràng với những hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh mới được công bố, Thánh Chiến 3D SohaGame có sự tương đồng rõ nét khi sử dụng bối cảnh tiền truyện trước khi có lục địa MU.

SohaGame ấn định thời điểm ra mắt game Thánh Chiến 3D Mobile 3

Dù vậy sự khác biệt là rất nhiều khi xuất hiện các tính năng mới và hệ thống nhân vật, Boss thuộc về thế giới của Thiên Sứ và Đọa Sứ chứ không bị lậm thiên về MU Online.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanhchien3d.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021