Game thẻ tướng siêu dễ thương Thần Long 3Q sắp được Funtap phát hành

Làng game Việt lại chuẩn bị được chào đón một siêu phẩm game mobile chiến thuật thẻ tướng chuẩn Tam Quốc nữa chính là Thần Long 3Q.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/03/2019 Tin game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Làng game Việt lại chuẩn bị được chào đón một siêu phẩm game mobile chiến thuật thẻ tướng chuẩn Tam Quốc nữa chính là Thần Long 3Q.

NPH Funtap đang chiếm được rất nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ sau hàng loạt các sản phẩm game chất lượng đỉnh cao chỉ trong một thời gian ngắn. Chưa dừng lại ở đó, trong tháng 4/2019 tới hãng tiếp tục ra thêm một siêu phẩm chiến thuật thẻ tướng mang tên Thần Long 3Q.

Game thẻ tướng siêu dễ thương Thần Long 3Q sắp được Funtap phát hành 0

Được biết đây vốn là sản phẩm con cưng của Tencent và đã ra mắt rất thành công tại hai thị trường là Trung Hoa và Nhật Bản. Lọt vào mắt xanh của rất nhiều NPH tại Việt Nam nhưng cuối cùng thì Funtap mới là người chiến thắng để có thể độc quyền phát hành tựa game này.

Game thẻ tướng siêu dễ thương Thần Long 3Q sắp được Funtap phát hành 1

Lấy bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc, Thần Long 3Q mang tới cho game thủ một sự kết hợp đầy tinh tế giữa 3 thể loại: Chiến thuật – Nhập vai – Thẻ tướng. Cùng với nền đồ họa 3D, trò chơi bắt mắt người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình ảnh thuộc hàng chuẩn mực Chibi, tông màu tươi sáng và các thiết kế ingame được đầu tư chi tiết tỉ mỉ.

Game thẻ tướng siêu dễ thương Thần Long 3Q sắp được Funtap phát hành 2

Đến với thế giới Thần Long 3Q Mobile, người chơi sẽ thu thập và xây dựng đội hình các mãnh tướng cho riêng mình, sau đó thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến cũng như  tranh tài với các người chơi khác.

Có thể bạn muốn đọc: Thần Long 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc vô cùng tươi trẻ

Tính chiến thuật tạo nên sự khác biệt của Thần Long 3Q Funtap đối với các tựa game thẻ bài khác đó là Tốc Chiến. Mỗi tướng đều có chỉ số Tốc đánh của riêng mình, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn, chính vì vậy mà các trận chiến trong game đều diễn ra với tốc độ chóng mặt, thậm chí game thủ còn có thể kết liễu đối phương trong “một nốt nhạc” chỉ sau lượt ra đòn đầu tiên.

Game thẻ tướng siêu dễ thương Thần Long 3Q sắp được Funtap phát hành 3

Sở hữu đầy đủ những nét đặc sắc của một tựa game chiến thuật thẻ tướng, Thần Long 3Q mang tới cho người chơi hàng loạt các hoạt động hấp dẫn để trải nghiệm như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Nông Trại,… và một hệ thống xây dựng nhân vật rất có chiều sâu.

Bên cạnh việc thu thập các anh tài trong Tam Quốc như Triệu Vân, Lữ Bố, Trương Phi để xây dựng đội hình chiến đấu của mình thì game thủ còn phải đầu tư cho cả Chủ Tướng (Main), cũng như sắp xếp kết hợp đội hình ra trận một cách khéo léo để có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Game thẻ tướng siêu dễ thương Thần Long 3Q sắp được Funtap phát hành 4
Game thẻ tướng siêu dễ thương Thần Long 3Q sắp được Funtap phát hành 5

Với thành công từ thị trường nước ngoài cũng như hàng loạt các thế mạnh về đồ họa cũng như gameplay, Thần Long 3Q sẽ là sản phẩm mà các fan của dòng game chiến thuật không thể bỏ qua. Dự kiến game sẽ được Funtap phát hành chính thức vào ngày 10/4/2019 tới.

Trang chủ: https://thanlong3q.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC