Nông dân mới là giai cấp thống trị trong game Thái Cực 3D Mobile

Một hiện tượng khá khó hiểu đã và đang diễn ra trong game nhập vai Thái Cực 3D khi tầng lớp "nghèo khó" đang "bán hành" cho không ít tay chơi đại gia.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2019 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Một hiện tượng khá khó hiểu đã và đang diễn ra trong game nhập vai Thái Cực 3D khi tầng lớp “nghèo khó” đang “bán hành” cho không ít tay chơi đại gia.

Được biết một trong những yếu tố khiến Thái Cực 3D trở thành siêu phẩm là do tựa game này sở hữu chuỗi hệ thống hoạt động đa dạng, kho tính năng đồ sộ, cho phép game thủ thỏa sức khám phá không giới hạn.

Và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử làng game Việt một tựa game nhập vai kiếm hiệp như Thái Cực 3D Funtap lại bị thống trị bởi dân cày chứ không phải là các “đại gia” như thường thấy.

Nông dân mới là giai cấp thống trị trong game Thái Cực 3D Mobile 0

Thật vậy, trong cộng đồng Thái Cực 3D số lượng dân cày đang ngày một tăng lên đáng kể. Không chỉ có vậy, một số người chơi nạp tiền thậm chí còn cho rằng mình yếu hơn khi so với nhiều dân cày khác. Không biết rằng, bí mật kỳ diệu gì đã khiến cho các dân cày có thể Pk khỏe hơn so với người chơi nạp tiền?!

Có thể bạn muốn xem thêm: Thái Cực 3D tạo nên cơn địa chấn khi đạt TOP 1 tất cả các BXH đình đám

Nông dân mới là giai cấp thống trị trong game Thái Cực 3D Mobile 1

Dẫu vậy với những nội tại của game mobile Thái Cực 3D thì việc dân cày khỏe hơn dân chơi nghe chừng vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục. Chỉ cần chăm chỉ diệt quái, săn boss kiếm đồ và đi kèm chút may mắn thì hoàn toàn có thể tích đồ làm giàu hay chí ít ra là có đủ đồ ngon để dùng cho bản thân.

Ngoài yếu tố cày cuốc mà người chơi luôn luôn ưa thích ở Thái Cực 3D Mobile thì tựa game này còn mang tới những trải nghiệm vô cùng thực tế, sống động về một Võ lâm thu nhỏ từ khung cảnh chiến đấu cho tới đời sống giang hồ.

Nông dân mới là giai cấp thống trị trong game Thái Cực 3D Mobile 2
Nông dân mới là giai cấp thống trị trong game Thái Cực 3D Mobile 3
Nông dân mới là giai cấp thống trị trong game Thái Cực 3D Mobile 4

Cùng với nền tảng đồ họa sinh động, sắc nét, đẹp bất chấp nhưng cấu hình lại nhẹ nhàng. Thật không khó để game mobile Thái Cực 3D nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ.

Vậy nếu dân cày có thể là giai cấp thống trị trong Thái Cực 3D thì sao bạn không trở thành một thành viên của giai cấp này và thử vận may cày cuốc của bản thân ngay hôm nay nhỉ?!

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021