Tam Quốc Bùm Chíu 2 trở lại làng game Việt với danh xưng Tân Vương Tam Quốc Mobile

NPH SLG đã mua lại thành công game Tam Quốc Bùm Chíu 2 để độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Tân Vương Tam Quốc Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2020 Tin game
Tân Vương Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Vương Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì NPH SLG đã mua lại thành công game Tam Quốc Bùm Chíu 2 để độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2020 tới với tên gọi Tân Vương Tam Quốc Mobile.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc Bùm Chíu 2 đã từng được một công ty game Hồng Kông tự phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm ngoái và đóng cửa chính thức vào tháng 8 cùng năm.

Bước sang năm 2020, sản phẩm đã được NPH SLG có trụ sở chính đặt tại Hà Nội mua lại thành công và đã hoàn tất các khâu thủ tục xin cấp phép để sẵn sàng ra mắt vào tháng 5/2020 tới với tên gọi Tân Vương Tam Quốc.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 trở lại làng game Việt với danh xưng Tân Vương Tam Quốc Mobile 0

Theo đó game Tân Vương Tam Quốc mobile vẫn đi theo hướng thủ thành, đấu tướng như ở phiên bản trước song có sự cải tiến hơn về quy mô trận đánh PVE lẫn PVP. Qua đó game yêu cầu người chơi sắp xếp các chiến tướng vào đội hình tối đa 8 tướng trên bản đồ để chặn những đợt tấn công của đối thủ.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 trở lại làng game Việt với danh xưng Tân Vương Tam Quốc Mobile 1

Tất nhiên mục đích chính của bạn vẫn là làm sao không cho quân đội của đối thủ chạy đến cuối bản đồ, tương đương với việc phải chặn đánh và tiêu diệt hết quái ở dòng game Tower Defense.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tvtq.slg.vn/
Trang chủ https://tvtq.slg.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Tân Vương Tam Quốc

Tân Vương Tam Quốc

Xem thêm thông tin về Tân Vương Tam Quốc tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới