Liệu môn phái mới Mộ Dung có độc bá thiên hạ trong Tân Thiên Long Mobile VNG?

Với khả năng chiến đấu thiên hướng khống chế bá đạo mà môn phái mới Mộ Dung của game Tân Thiên Long Mobile VNG đang thu hút sự quan tâm của nhiều gamer.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Với khả năng chiến đấu cận chiến thiên hướng khống chế bá đạo, môn phái mới Mộ Dung của game Tân Thiên Long Mobile VNG không hổ danh với lời khẳng định “Nam Kiều Phong – Bắc Mộ Dung” ngày xưa.

Đối với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG mà nói thì tựa game nhập vai kiếm hiệp Kim Dung chính tông này dễ mà không dễ, khó cũng chưa hẳn khó. Tức là gameplay dễ chơi nhưng để độc bá thiên hạ thì không hề dễ dàng một chút nào.

Ngay cả việc lựa chọn môn phái tưởng là chuyện nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng đến đại sự của cả hành trình hành hiệp của người chơi về sau này! Vì nếu chọn đúng môn phái phù hợp tính cách và sở trường bản thân, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và xây dựng nhân vật trở nên vô song bất bại giữa chốn giang hồ.

Liệu môn phái mới Mộ Dung có độc bá thiên hạ trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 0

Có lẽ vì thế, Tân Thiên Long Mobile cũng không “keo kiệt” trong việc liên tục cập nhật những môn phái mới để người chơi có cơ hội khai phá lối chơi trong mình. Mà đơn cử trong phiên bản Big Update vào tháng 12/2019 sắp tới đây, trò chơi sẽ mang đến môn phái mới Mộ Dung – một trong những thế gia được người người kính ngưỡng.

Được biết trong tiểu thuyết của Kim Dung, Mộ Dung được lập ra để phục hưng nước Yên nhưng chí lớn chưa thành, gia tiên tổ đã phải bỏ mạng, ông căn dặn con cháu sau này phải lập thành đại nghiệp. Chính lai lịch bất phàm cùng với võ công huyền diệu đã giúp họ Mộ thu hút một bộ phận nhân sĩ võ lâm gia nhập môn hạ của mình.

Liệu môn phái mới Mộ Dung có độc bá thiên hạ trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 1

Đệ tử Mộ Dung thế gia kế thừa di sản lâu đời của cố nhân để lại, nội công thâm hậu, chiêu thức cực kỳ tinh xảo, khó đoán. Biệt tài của đệ tử Mộ Dung phái là thi triển thuật gậy ông đập lưng ông khiến đối thủ kinh ngạc, từ đó chuyển bại thành thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG nhá hàng phiên bản lớn trong tháng 12 này

Khi cùng với đệ tử danh môn chính phái khác giao đấu, đệ tử Mộ Dung thường xuất kỳ bất ý tấn công đối phương, xuất quỷ nhập thần khiến ai gặp cũng phải lạnh người, võ lâm đồng đạo đều phải kính sợ.

Liệu môn phái mới Mộ Dung có độc bá thiên hạ trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 2

Còn trong game Tân Thiên Long Mobile, môn phái Mộ Dung cũng được xây dựng với hình ảnh của một người lãnh đạo có khả năng bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm. Sở hữu phương thức chiến đấu cận chiến, sử dụng vũ khí kiếm có thuộc tính Huyền công, phái Mộ Dung có lượng máu, giáp cao, sức tấn công chỉ tầm trung nhưng lại có thiên hướng khống chế mạnh mẽ.

Liệu môn phái mới Mộ Dung có độc bá thiên hạ trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 3

Bộ kĩ năng của môn phái Mộ Dung vừa có thể gây sát thương lớn cho mục tiêu, tạo ra nhiều hiệu ứng định thân, phong ấn cực khó chịu. Đồng thời có thể chuyển tất cả sát thương phải chịu sang cho địch, thậm chí là chuyển khí thành hình, sử dụng tuyệt học của các phái khác.

Hoành Kiếm Cương Trường: Một trong tuyệt kỹ Mộ Dung. Dùng gây sắt thương lớn cho mục tiêu.
Khí Định Lục Hợp: Sau khi dùng, gây nhiều sát thương cho tối đa 6 mục tiêu trong phạm vi 3m xung quanh.
Tá Lực Phản Thi: Dùng sẽ chuyển tất cả sát thương phải chịu sang cho địch, duy trì 8s.
Hóa Khí Thức: Thần Công ghi chép trong Tinh Tuyền Kiếm Điển. Dùng sẽ hóa khí thành hình, có thể sử dụng tuyệt học phái khác

Liệu môn phái mới Mộ Dung có độc bá thiên hạ trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 4

Thám Doanh Thủ: Chiêu thức do Mộ Dung Khác sáng lập, dùng khiến mục tiêu rơi vào phong ấn trong 4s.
Tinh Hà Hồng Hấp: Thần công tổ tiên Mộ Dung, quyết đoạt thủ cấp địch, gây sát thương lớn cho mục tiêu, di chuyển mục tiêu giảm 50%, duy trì 4s.
Đẩu Chuyển Tinh Di: Tuyệt học Mộ Dung, dùng sẽ gây nhiều sát thương trực tiếp cho phái trong phạm vi lớn.

Liệu môn phái mới Mộ Dung có độc bá thiên hạ trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 5

Có thể thấy sự xuất hiện của môn phái mới Mộ Dung với tạo hình tương đối giống nguyên bản cùng bộ võ công bá đạo, hứa hẹn sẽ tạo ra những sự thay đổi lớn, xoay chuyển cục diện hiện tại trong game Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game https://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc