Phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG nâng tầm sức mạnh Ám Khí

Trong phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận thì công năng Ám Khí trong game Tân Thiên Long Mobile VNG đã được nâng tầm lên ngưỡng Tụy Độc vô cùng lợi hại.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trong phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận thì công năng Ám Khí trong game Tân Thiên Long Mobile VNG đã được nâng tầm lên ngưỡng Tụy Độc vô cùng lợi hại.

Nếu Pet mang lại nguồn sức mạnh lớn cho nhân vật thì Ám Khí lại là món vũ khí phụ góp phần gia tăng hiệu ứng chiến đấu tối đa cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG.

Phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG nâng tầm sức mạnh Ám Khí 0

Bởi trên con đường hàng tẩu giang hồ, các đại cao thủ luôn sử hữu cho mình một loại Ám Khí ưa dùng để phòng thân. Với những loại ám khí này chúng không chỉ tăng thêm chỉ sổ cơ bản như sức mạnh, nội lực, thể lực…mà còn đem đến những hiệu ứng kỹ năng vô cùng hữu ích. Mà từ đó tuỳ vào môn phái người chơi đang gia nhập mà bạn có thể lựa chọn bộ thuộc tính và kỹ năng Ám Khí phù hợp!

Phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG nâng tầm sức mạnh Ám Khí 1

Thì trong phiên bản big update mang tên Nguyệt Ảnh Kỳ Trận ra mắt vào cuối tháng 10/2019 vừa qua thì game Tân Thiên Long Mobile đã nâng tầm sức mạnh Ám Khí lên ngưỡng Tụy Độc vô cùng lợi hại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG đẩy cao sự kịnh tính cho chiến trường Tống Liêu

Theo đó khi người chơi tu luyện Ám Khí đạt cấp 100 hệ thống sẽ tự động mở thêm một tính năng mới mang tên Tụy Độc gồm 5 loại là Đan San, Thạch Đảm, Phương Duyên, Vân Mẫu và Hùng Hoàng. Với mỗi loại độc dược sau khi sử dụng và nâng cấp thì nhận được 3 dòng thuộc tính ngẫu nhiên vô cùng giá trị cho nhân vật.

Phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG nâng tầm sức mạnh Ám Khí 2

Tất nhiên người chơi có thể tiêu hao Đá Ám Khí để luyện độc dược nhằm tăng cấp và điểm thuộc tính cho Tụy Độc đang dùng. Ngoài ra người chơi còn có thể chọn đổi dòng thuộc tính ngẫu nhiên của Tụy Độ để có hiệu lực chỉ số phù hợp với đặc điểm chiến đấu của môn phái đang theo đuổi. Trong đó cấp Túy Độc càng cao, phẩm chất càng hiếm thì chỉ số thuộc tính cộng thêm càng lớn.

Phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG nâng tầm sức mạnh Ám Khí 3

Nhìn chung với với một tựa game nhập vai kiếm hiệp Kim Dung hấp dẫn như Tân Thiên Long Mobile thì hệ thống Ám Khí đa dạng và phức tạp như Tụy Độc sẽ góp phần gia tăng vào khả năng bồi dưỡng, xây dựng sức mạnh nhân vật vô cùng lợi hại cho mỗi người chơi.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương