Võ Hồn mang đến ngưỡng sức mạnh mới cho người chơi Tân Thiên Long Mobile

Trong game nhập vai Tân Thiên Long Mobile VNG phiên bản mới Võ hồn sẽ là tính năng bổ trợ sức mạnh hữu ích cho nhân vật trong việc gia tăng thuộc tính.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG phiên bản mới Võ hồn sẽ là tính năng bổ trợ sức mạnh hữu ích cho nhân vật. Theo đó mỗi anh hùng sẽ sở hữu một bộ Võ hồn riêng, mang hình dáng, kĩ năng tương trợ cho những tuyệt học trấn phái mà bạn đang theo đuổi.

Được xây dựng tiếp nối từ tượng đài game kiếm hiệp Kim Dung kinh điển trên PC đã ra mắt cách đây hơn 8 năm mà Tân Thiên Long Mobile VNG đã nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của đông đảo game thủ Việt với đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái, võ học phong phú cũng như tự hào là game mobile duy nhất ở Việt Nam sở hữu một cốt truyện Thiên Long Bát Bộ rõ nét.

Võ Hồn mang đến ngưỡng sức mạnh mới cho người chơi Tân Thiên Long Mobile 0

Tuy nhiên mới đây trong phiên bản cập nhật lớn mang tên Nguyệt Ảnh Kỳ Trận thì mỗi người chơi đã được mở thêm hệ thống Võ hồn mạnh mẽ bổ trợ tối đa khả năng gia cường sức mạnh, hiệu ứng chiến đấu của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận mang tới nhiều điểm tươi mới cho Tân Thiên Long Mobile VNG

Theo đó khi sở hữu và nâng cấp Võ hồn thì nhân vật ngoài việc được gia tăng thêm nhiều điểm thuộc tính vĩnh viễn cũng như trở nên gai góc hơn về ngoại hình thì còn xuất hiện song song đó bảng kỹ năng bị động mới toanh như tăng % hút máu, né tránh, sát thương…cực kỳ bá đạo.

Võ Hồn mang đến ngưỡng sức mạnh mới cho người chơi Tân Thiên Long Mobile 1

Tất nhiên khác với chiêu thức trấn phái, tuyệt học giang hồ đã đi cùng năm tháng với các đệ tử phái Thiên Sơn, Thiên Long, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Minh Giáo hay sắp tới đây là Đường Môn thì Võ hồn mang đến cho người chơi sự cày cuốc, tính khám phá cao hơn bằng những chiêu thức bị động lợi hại và mang tính độc nhất vô nhị.

Võ Hồn mang đến ngưỡng sức mạnh mới cho người chơi Tân Thiên Long Mobile 2

Có thể thấy trong game Tân Thiên Long Mobile để đạt đến cảnh giới võ học thượng thừa, người dụng võ không chỉ cố công rèn luyện mà còn phải biết hòa nhập tâm tưởng với hồn trong võ học, binh khí và cả trang bị…Mà ở đó Võ hồn chính là món kỳ vật ẩn chứa sức mạnh của tất cả các loại tuyệt học trên thế gian.

Võ Hồn mang đến ngưỡng sức mạnh mới cho người chơi Tân Thiên Long Mobile 3

Cũng từ đây các cao thủ Thiên Long Mobile sẽ bước lên một đỉnh cao mới của võ thuật Kim Dung, rút ngắn con đường hành hiệp giang hồ để trở thành Minh Chủ Võ Lâm danh giá trong game. Hãy chơi game để khám phá Võ hồn – tuyệt học võ công nhiếp tâm đoạt hồn những tưởng chỉ có trong truyền thuyết Kim Dung bạn nhé!!!

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt