Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó

Đó chính là phó bản Binh Thánh Kỳ Trận vừa ra mắt trong phiên bản update mới của game Tân Thiên Long Mobile VNG mang tên Hoa Khai Mộ Dung.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Đó chính là phó bản Binh Thánh Kỳ Trận vừa ra mắt trong phiên bản update mới của game Tân Thiên Long Mobile VNG mang tên Hoa Khai Mộ Dung.

Nếu như ai đã từng chơi qua Tân Thiên Long Online thì chắc cũng hiểu Binh Thánh Kỳ Trận là một trong những phó bản tổ đội tiêu tốn thời gian của không ít người do độ khó đưa ra vô cùng thử thách. Và trong phiên bản big update Hoa Khai Mộ Dung vừa ra mắt thì game Tân Thiên Long Mobile nay cũng đã mang đến cho người chơi sự thử thách khó nhằn này!

Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó 0

Cụ thể vào tối thứ 3 mỗi tuần, các tay chơi sẽ có cơ hội tới Nhạn Môn Quan, tham gia vượt phó bản Binh Thánh Kỳ Trận để góp phần giúp quân Đại Tống đẩy lùi giặc Khiết Đan. Để có thể nhận nhiệm vụ này, người chơi phải có cấp độ tối thiểu là 75 và cũng phải tìm cho mình những người bạn đồng hành ăn ý.

Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó 1

Ngoài ra người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG cũng cần phải ghi nhớ đây cũng là phó bản duy nhất của dòng game mobile kiếm hiệp cần huy động tới con số 10 người cùng tham gia.

Đây có lẽ là điều hiếm gặp trong thể loại game nhập vai di động tại thị trường Việt Nam khi hầu hết các hoạt động phó bản, tổ đội chỉ yêu cầu tư 2 đến tối đa 5 người mà thôi. Từ đó chúng ta có thể mường tượng ra được tầm quy mô, thử thách và yêu cầu tính hợp tác, đoàn kết cao độ nơi mỗi người chơi với nhau.

Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó 2

Bước vào phó bản Binh Thánh Kỳ Trận, các game thủ sẽ phải đối đầu với những con Boss, cạm bẫy lợi hại nhất trong thế giới Tân Thiên Long Mobile. Lúc này, với những đặc điểm môn phái, vũ kỹ riêng biệt, 10 người tham gia càn quét phó bản cần liên thủ với nhau để đưa ra những chiến thuật tác chiến hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tân Thiên Long Mobile tuyên bố quy ẩn giang hồ về trồng rau nuôi cá

Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó 3

Tất nhiên, các Boss canh giữ ở tầng sau càng khó hơn khi có mực sát thương lớn, giáp khỏe và máu nhiều. Nên khi vượt qua boss Tiêu Dật Phong, hội nhóm người chơi nên chia đôi quân lực để đối phó cùng lúc với boss Tiêu Như Úy và boss Tiêu Dật Phong để có thể tiêu diệt cùng lúc hai boss này nhằm tiết giảm thời gian càn quét phó bản.

Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó 4

Nên nhớ, ngoài việc né tránh châm độc, các game thủ còn cần tiêu diệt Đồng Tâm Trúc ngay khi boss phát động tu dưỡng Sinh Tức Thuật, tránh để rơi vào tình trạng boss mất đi miễn dịch sát thương mà ta đánh hoài không mất máu.

Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó 5

Tiếp sau đó tới lượt boss Gia Luật Viêm thì có phần đơn giản hơn. Lúc này các tay chơi chỉ cần chạy vào vòng băng mỗi khi boss phát nộ. Đau đầu nhất có lẽ vẫn là boss cuối Gia Luật Liên Thành với khả năng phân thân cũng như yêu cầu tổ đội phải có đủ cả sát thương Nội và Ngoại công.

Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó 6
Tân Thiên Long Mobile cho phép 10 người hợp tác càn quét phó bản mới siêu khó 7

Tất nhiên, với độ khó cao như vậy mà phó bản Binh Thánh Kỳ Trận chính là nơi cho phép người chơi nhặt được các loại nguyên liệu, vật phẩm trân quý như Đá Nguyên Liệu, Bùa Đảm Bảo 7 đến 9 sao, Mảnh Ghép Bùa Đảm Bảo, Đá Ngũ Sắc, Mạc Kim Phù, Mảnh Mạc Kim Phù, Phụ Thể Kháng, Giảm Kháng, Tăng Thuộc Tính và đặc biệt là Chinh Nam Ấn để đổi danh hiệu.

Có thể thấy phó bản Binh Thánh Kỳ Trận chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị dành cho người chơi Tân Thiên Long Mobile trong phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung này!!!

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game https://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA