Game nhập vai đánh theo lượt Tân Thần Điêu VNG cập bến Việt Nam

Theo thông tin ghi nhận được thì tựa game nhập vai đánh theo lượt Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile đã được mua về nước thành công lấy tên Tân Thần Điêu VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thần Điêu VNG

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì tựa game nhập vai đánh theo lượt Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile đã được mua về nước thành công lấy tên Tân Thần Điêu VNG.

Tân Thần Điêu VNG mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá bằng hết các tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc bằng các hoạt động, tính năng được mở khóa dàn trải vô cùng tinh tế.

Game nhập vai đánh theo lượt Tân Thần Điêu VNG cập bến Việt Nam 0
Đồ họa 3D tươi sáng chính là điểm nhấn dễ thấy nhất ở tựa game này!

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 6 đại môn phái bao gồm Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. Tất nhiên, do đặc thù là game nhập vai đánh theo lượt nên mỗi đại phái trong game sẽ có tính tương sinh tương khắc lẫn nhau khi chiến đấu.

Game nhập vai đánh theo lượt Tân Thần Điêu VNG cập bến Việt Nam 1
Dù là thể loại MMORPG đánh theo lượt song Tân Thần Điêu VNG vẫn sở hữu hệ thống giao dịch, vật nuôi, thú cưỡi, kết hôn, bang hội vô cùng chi tiết và đầy đủ.

Bên cạnh đó bộ võ học chấn phái và kỹ năng thiên phú, bí kíp giang hồ, hảo binh thần khí là vô cùng đồ sộ, cho bạn thỏa sức nghiên cứu và phối hợp sử dụng trong trận hình 5 người 1 pet trợ chiến của mình.

Game nhập vai đánh theo lượt Tân Thần Điêu VNG cập bến Việt Nam 2

Cứ thế, người chơi được hóa thân thành nhân vật ưa thích và tự tạo cho mình đội hình riêng cùng tham gia vào con đường hành tẩu giang hồ thi vị mà game dựng lên.

Thông ti thêm: Thần Điêu Hiệp Lữ là một trong những tác phẩm kinh điển nhất của cố nhà văn Kim Dung. Nằm trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc, Thần Điêu Hiệp Lữ hay Thần Điêu Đại Hiệp chính là sự tiếp nối của Anh Hùng Xạ Điêu và là tiền đề cốt truyện cho Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Vậy nên trong những tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung, Thần Điêu Hiệp Lữ có một vị trí vô cùng quan trọng và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của bạn đọc.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/
Chơi thử bản China tại https://sdxl2.laohu.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới