Đã có thể tải Tân Thần Điêu VNG về điện thoại

Thông qua việc ra mắt trang chủ thì Tân Thần Điêu VNG còn cho phép người chơi tải game về máy trước thông qua kho ứng dụng Google Play và App Store.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Thông qua việc ra mắt trang chủ thì Tân Thần Điêu VNG còn cho phép người chơi tải game về máy trước thông qua kho ứng dụng Google Play và App Store.

Nếu như bạn chưa biết thì Tân Thần Điêu VNG là game kiếm hiệp đấu tướng 3D sắp ra mắt vào ngày 29/4/2020 tới đây. Sản phẩm được phóng tác dựa trên Thần Điêu Hiệp Lữ – Một trong bộ ba Xạ Điêu Tam Bộ Khúc nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Đã có thể tải Tân Thần Điêu VNG về điện thoại 0

Qua đó Tân Thần Điêu VNG không chỉ sở hữu một lối chơi sáng tạo kết hợp giữa thể loại MMORPG và Đấu tướng chiến thuật vốn đang thịnh hành trên thị trường mà còn được kỳ vọng mang đến cho người chơi một trải nghiệm kiếm hiệp đầy chữ tình giống như bối cảnh, cốt truyện chính mà game hướng tới.

Đã có thể tải Tân Thần Điêu VNG về điện thoại 1

Tuy nhiên, để làm được điều này khởi đầu mỗi người chơi buộc phải đi chiêu mộ thêm các bạn đồng hành để tạo nên một đội hình 6 người bao gồm nhân vật chính, thú cưng và 4 Hiệp khách. Được biết các nhân vật đồng hành này đều là những cao thủ trong truyện Thần Điêu Hiệp Lữ với tạo hình vô cùng kute.

Đã có thể tải Tân Thần Điêu VNG về điện thoại 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG

Tất nhiên, ngoài hình dáng xinh xắn đáng yêu ra thì mỗi nhân vật trong game Tân Thần Điêu VNG đều sở hữu nguồn sức mạnh và bộ võ công riêng biệt. Để từ đó người chơi có thể tự do sáng tạo đấu pháp, chọn lựa nhân vật thích hợp để mang tới hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất về cho toàn đội.

Đã có thể tải Tân Thần Điêu VNG về điện thoại 3

Được biết ngoài những hoạt động PvE, PvP hoạt động suốt 24/7 ra thì Tân Thần Điêu VNG còn mang đến hàng loạt những sự kiện đãi ngộ hấp dẫn để gia tăng tính tương tác giữa các người chơi với người chơi.

Trang chủ: ttd.zing.vn
Fanpage: facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển