Game chiến thuật Tân Tam Quốc Chí Mobile cập bến Việt Nam

Tựa game SLG kinh điển đến từ Nhật Bản mang tên Tân Tam Quốc Chí Mobile sắp được NPH 100 Độ phát hành độc quyền tại Việt Nam vào thời gian ngắn tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2019 Tin game
Tân Tam Quốc Chí Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Tam Quốc Chí Mobile

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game SLG kinh điển đến từ Nhật Bản mang tên Tân Tam Quốc Chí Mobile sắp được NPH 100 Độ phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Tân Tam Quốc Chí Mobile được phát triển dựa theo cốt truyện và lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI (Tam Quốc Chí 11), do công ty Koei Tecmo Games – Nhật Bản nắm giữ bản quyền nội dung và đồng phát triển với một đối tác Trung Quốc.

Game chiến thuật Tân Tam Quốc Chí Mobile cập bến Việt Nam 0

Lại nói thêm về Tam Quốc Chí 11, đây vốn là tượng đài của dòng game chiến thuật kinh điển (SLG) trên hệ máy game console trong suốt nhiều năm liền. Theo đó game Tân Tam Quốc Chí Mobile sẽ kế thừa và phát triển thêm một số tính năng từ tượng đài game này để phù hợp với người dùng di động hơn.

Game chiến thuật Tân Tam Quốc Chí Mobile cập bến Việt Nam 1

Tham gia vào game người chơi sẽ được hòa mình vào bối cảnh Tam Quốc rộng lớn chưa từng có trên nền tảng di động để thỏa sức tranh đấu với hàng vạn người chơi khác đến từ 3 phe Ngụy – Thục – Ngô.

Game chiến thuật Tân Tam Quốc Chí Mobile cập bến Việt Nam 2

Lúc này bạn sẽ phải chiêu mộ Tướng lĩnh, rèn luyện Quân binh, xây dựng Vương thành để hùng bá một phương trời riêng. Tiếp sau là nỗ lực Liên minh với người chơi khác, Công thành chiếm đất, mở rộng Bản đồ cũng như tầm ảnh hưởng nhằm thu về thật nhiều tài nguyên giá trị. Tất nhiên, mục đích cuối của mọi người chơi vẫn là Thống nhất Trung nguyên, xưng danh Đế vương.

Game chiến thuật Tân Tam Quốc Chí Mobile cập bến Việt Nam 3
Game chiến thuật Tân Tam Quốc Chí Mobile cập bến Việt Nam 4

Về gameplay, Tân Tam Quốc Chí sử dụng hệ thống điều binh khiển tướng đậm tính trí tuệ, cơ chế chiến đấu chiến lược thời gian thực trên nền tảng đồ họa 2.5 D sinh động. Bên cạnh đó là quan hệ khắc chế Binh chủng, kỹ năng nộ của mỗi Tướng xung trận sẽ giúp người chơi tạo nên rất nhiều chiến thuật, cách bày binh bố trận khác nhau để tạo nên lợi thế nhất cho mình.

Hóng game ra mắt Tại đây
Trang chủ https://tantamquocchi.100d.mobi/
Chơi thử trước bản Đài Loan Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam