Cơ chế chiến đấu mới lạ của Tần Mỹ Nhân Gamota khiến game thủ đau đầu nghiên cứu

Thu hút người chơi từ lớp đồ họa 3D lộng lẫy song Tần Mỹ Nhân Gamota còn khiến cuộc chơi trở nên đầy màu sắc hơn với lối đánh theo lượt mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2019 Tin game
Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Thu hút người chơi từ lớp đồ họa 3D lộng lẫy cho tới phần nội dung thú vị là chưa đủ, Tần Mỹ Nhân Gamota còn khiến cuộc chơi trở nên đầy màu sắc hơn với lối đánh theo lượt mới lạ.

Khác với những sản phẩm game nhập vai cho tự do di chuyển và PK tự do ngay tại map dã ngoại thì quy tắc và cách chiến đấu trong Tần Mỹ Nhân Mobile thực sự là một điểm khác biệt lớn.

Cơ chế chiến đấu mới lạ của Tần Mỹ Nhân Gamota khiến game thủ đau đầu nghiên cứu 0

Đầu tiên trò chơi không có hệ thống môn phái mà thay vào đó là 5 loại vũ khí riêng biệt. Với mỗi loại sẽ sở hữu phong cách chiến đấu, ưu – khuyết khi tham gia vào các trận đánh PvE hay PvP trong game.

Cơ chế chiến đấu mới lạ của Tần Mỹ Nhân Gamota khiến game thủ đau đầu nghiên cứu 1

Tuy nhiên, chúng không hề chốt cứng lối chơi hay trận hình của người dùng. Trái lại bạn hoàn toàn có thể thay đổi vũ khí, khảm thêm các thẻ kỹ năng chủ động – bị động khác vào rồi cho nhân vật Chính – Phụ xuất trận cầm dùng cũng được.

Cơ chế chiến đấu mới lạ của Tần Mỹ Nhân Gamota khiến game thủ đau đầu nghiên cứu 2

Qua đó có thể thấy trong game Tần Mỹ Nhân Mobile người chơi được thỏa sức xây dựng nhân vật, phối kỹ để tạo nên trận hình đối chiến 3 người độc nhất vô nhị của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Không hổ là game lọt top thịnh hành, Tần Mỹ Nhân Mobile như một món ngon khó cưỡng!

Tần Mỹ Nhân Gamota cũng là một tựa game nhập vai đánh theo lượt đòi hỏi tính đồng đội rất cao, đặc biệt là trong những trận PK tổ đội gay cấn. Sự kết hợp hài hòa giữa một tổ đội có nhiều loại vũ khí, hiệu ứng kỹ năng khác nhau sẽ giúp người chơi lật ngược thế trận rất tốt.

Cơ chế chiến đấu mới lạ của Tần Mỹ Nhân Gamota khiến game thủ đau đầu nghiên cứu 3

Cụ thể trong trận đánh, các chiêu thức của từng nhân vật sẽ xuất hiện một hàng ngang bên dưới màn hình khi tới lượt người chơi điều khiển. Với mỗi kỹ năng ứng với 1 ô như hình thẻ bài và người chơi sẽ vuốt chúng lên để kích hoạt.

Cơ chế chiến đấu mới lạ của Tần Mỹ Nhân Gamota khiến game thủ đau đầu nghiên cứu 4

Có thể thấy động tác này hệt như cách bạn đang thả 1 lá bài ma thuật lên bàn đấu vậy. Mỗi thẻ bài chiêu thức sẽ xuất hiện thông tin ngắn gọn về công dụng, yêu cầu nội năng để người chơi cân nhắc chọn lựa trước khi tung ra.

Vậy nên nói Tần Mỹ Nhân đậm chất nhập vai song cũng đặc tính chiến thuật cũng không phải vô lý khi mỗi lần quyết định ra chiêu sẽ là một lần người chơi phải thực sự toan tính cho những bước tiếp theo của mình.

Cơ chế chiến đấu mới lạ của Tần Mỹ Nhân Gamota khiến game thủ đau đầu nghiên cứu 5

Khi nào nên thủ để dồn sát thương, khi nào nên công để kết liễu đối thủ, khi nào cần tung con bài tất sát để dọn sạch kẻ thủ…Và đặc biệt là cách sử dụng, chọn lọc những chiêu thức, chủng loại vũ khí mà mình đã tiếp thu để tạo thành một bộ kỹ năng đa dạng, công có, thủ có cho toàn bộ trận hình.

Đó mới chính là những yếu tố tạo nên sức hút, tính thử thách cân não trong lối chơi của Tần Mỹ Nhân Mobile.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản