Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí

Tần Mỹ Nhân Gamota thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt áp dụng cơ chế chiến đấu vô cùng mới mẻ ở thị trường làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2019 Tin game
Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt áp dụng cơ chế chiến đấu vô cùng mới mẻ ở thị trường làng game Việt nói chung và dòng game nhập vai thẻ tướng nói riêng.

Tần Mỹ Nhân Gamota khai thác bối cảnh cung đình, chiến quốc rộng lớn thời Tần. Nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái, nhân vật vang danh thiên hạ thời đấy. Tiếp theo là từng bước tu luyện võ học, vượt qua nhiều sóng gió nơi binh đao loạn lạc cùng kỳ ngộ tình duyên – hiệp nữ để trở thành Vua.

Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí 0

Ngoài việc lột tả nên một không gian nhập vai kiểu thế giới mở hùng vĩ thì phần tạo hình nhân vật, trang bị trong game vô cùng ấn tượng. Không chỉ vậy, khoản hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được biểu hiện sinh động. Sau những lần tung chưởng mỗi nhân vật lại có cách thể hiện đòn thể, cử động riêng biệt.

Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí 1

Tần Mỹ Nhân Mobile cho phép người chơi trải nghiệm tính chất game nhập vai phiêu lưu bằng cách vượt qua nhiều cửa ải, tầng tháp, boss dày đặc. Game đề cao yếu tố chiến thuật thẻ tướng khi cho phép bạn chiêu mộ nhiều bậc giai nhân, danh tướng thời Tần để làm nên đội hình chiến đấu 4 người của riêng mình.

Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí 2

Tham gia vào game người chơi được chọn lựa những môn phái quen thuộc của dòng MMORPG như Liệt Phủ dùng Búa, Cung Tiêu dùng Cung, Cầm Âm dùng Đàn, Kiếm Ảnh dùng Kiếm, Chích Quyền dùng Bao tay/thủ với tạo hình được đổi mới và cách điệu khá nhiều. Qua đó từng môn phái sẽ có hệ cây chiêu thức và sở trường chiến đấu khác nhau, thể hiện rõ sự tương sinh tương khắc khi ra trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tần Mỹ Nhân Gamota – Game nhập vai đánh theo lượt siêu đẹp về Việt Nam

Tuy nhiên, việc lựa chọn này chỉ đóng vai trò tạo dựng nhân vật chính ban đầu mà thôi! Bởi xuyên suốt cuộc hành trình tiếp theo bạn còn được gặp gỡ với nhiều NPC, nhiều mỹ nữ hay danh tướng để chiêu mộ và bồi dưỡng họ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn.

Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí 3

Đặc biệt các nhân vật chính – phụ này sẽ không bị giới hạn theo môn phái. Mà về lâu về dài người chơi có thể tùy ý hoán đổi môn phái tự do và việc sử dụng vũ khí nào mới quyết định thuộc tính, bộ kỹ năng tác chiến của nhân vật.

Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí 4
Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí 5

Thú vị hơn nữa là game mobile Tần Mỹ Nhân còn mang đến hệ thống mix skill đầu tiên ở dòng game nhập vai đánh theo lượt. Qua đó để mạnh hóa một nhân vật bất kỳ người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng thẻ kỹ năng chủ động, bị động, thiên phú để khảm vào vũ khí.

Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí 6

Được biết trong game có đến hàng thẻ trăm kỹ năng với mỗi chiêu mang đến một hiệu quả, thông số vô cùng khác biệt. Từ đó cho phép người chơi tạo ra vô số cách chiến đấu siêu dị cho từng nhân vật và đảm bảo không ai giống ai!

Tần Mỹ Nhân Gamota: Xuất chiêu bằng thẻ bài, tự do hoán đổi vũ khí 7

Tất nhiên, game Tần Mỹ Nhân mobile vẫn sở hữu lối chơi cày cuốc điển hình của dòng game nhập vai kiểu võ hiệp song cũng yêu cầu khá nhiều về khía cạnh chiến thuật, sáng tạo kỹ năng trong chiến đấu. Bởi lẽ hệ thống kho thẻ kỹ năng trong game tương đối đa dạng và có nhiều cách sử dụng biến hóa, hợp kích khác nhau. Vậy nên nhìn chung đây là một sản phẩm game nhập vai đánh theo lượt rất đáng để trải nghiệm trong giai đoạn cuối năm 2019 này khi mà cả phần nghe nhìn cho tới gameplay hết sức độc lạ.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt