Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile

Bản cập nhật Thái Tử Chi Vương sắp tới của game Tam Quốc Chi Vương Mobile sẽ mang đến một tính năng cực kì đặc biệt hiếm có trong dòng game SLG.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Bản cập nhật Thái Tử Chi Vương sắp tới sẽ mang đến một tính năng cực kì đặc biệt hiếm có trong dòng game SLG. Đó chính là hạ sinh Thái Tử, một tính năng được cập nhập trong hoạt động Tú Nữ hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ Tam Quốc Vương Giả Mobile nhiều trải nghiệm vô cùng thực tế.

Với vai trò là một Chúa Công trải qua hàng ngàn những trận chiến kinh thiên động địa để giữ được một đế chế quốc thái dân an, hẳn mỗi người chơi luôn đau đau một nỗi lo tìm người thừa kế đủ khả năng chống lại mọi mối nguy hại dòm ngó của kẻ thù xung quanh. Thỏa nỗi lo âu đó mà sắp tới đây game mobile Tam Quốc Vương Giả sẽ ra mắt tính năng sinh Thái Tử vô cùng đặc biệt.

Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile 0

Thái tử nhận được qua thị tẩm Phi Tần, có thể sử dụng 2 vật phẩm là Hà Thủ Ô Trăm Năm hoặc Nhân Sâm Ngàn Năm để thị tẩm. Thái Tử sinh ra ngẫu nhiên 1 trong 4 phẩm chất như Quang Minh, Thông Tuệ, Cơ Trí hoặc Tầm Thường. Sử dụng Hà Thủ Ô Trăm Năm sẽ có 3 phẩm chất Thông Tuệ, Cơ Trí hoặc Tầm Thưởng. Sử dụng Nhân Sâm Ngàn Năm sẽ có cơ hội nhận được Thái Tử Quang Minh.

Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile 1

Sau khi Thái Tử được sinh ra, bồi dưỡng giúp Thái Tử tăng bậc bước vào giai đoạn tiếp theo. Giai đoạn trưởng thành chia làm 3 giai đoạn gồm Nhi Đồng, Thiếu Niên, Thanh Niên. Bước vào giai đoạn Thiếu Niên, Thái Tử có thể rèn luyện để chọn binh chủng.  Rèn luyện Thái Tử chia làm 4 loại hình (kỵ binh, cung binh, cơ giới và bộ binh), Thái Tử mọi phẩm chất đều có một đợt rèn luyện khi thiếu niên. 

Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile 2
Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile 3

Mỗi thái tử sẽ có thể ra ngẫu nhiên 2 loại binh chủng để rèn luyện. chọn xong không thể thay đổi. Bước vòa giai đoạn Thanh Niên người chơi sẽ phải bồi dưỡng Thái Tử, đây là giai đoạn tăng sức mạnh chính cho Thái Tử. Tăng cấp Thái Tử: Tăng cấp giúp thái tử gia tăng các chỉ số: Thống Lĩnh, Lực Lượng, Thể Chất. Thiên Giáng: Mỗi thái tử khi sinh ra sẽ ngẫu nhiên sở hữu 5 Thiên Phú từ C đến  SS. Thái tử tư chất càng cao khả năng ra thiên phú càng mạnh.

Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile 4
Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile 5
Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile 6

Sẽ có 3 vị trí để phong chức cho Thái Tử, mỗi vị trí sẽ có các công dụng khác nhau và thực hiện tham chiến tại một phó bản khác nhau.

-Chinh Phạt Chủ Soái: Thái Tử nhậm chức sẽ chiến đấu tại Danh Thành Chiến, Thành Chính Cá Nhân, Công Thủ Tài Nguyên, Cứ Điểm Bang, Doanh Trại Dị Tộc.
-Tướng Quân Thảo Phạt: Thái Tử nhậm chức sẽ chiến đấu tại Phụ bản(cốt truyện, tinh anh, ngày, nhiều người), đánh Thổ Phỉ, Bí Cảnh, Sa Trường, Dị Tộc Xâm Lược, Hung Thú.
-Tiên Phong Thi Đấu: Thái Tử nhậm chức sẽ chiến đấu tại Đấu Trường, Bồng Lai Tiên Cảnh, Vương Giả Chiến, Boss Thế Giới, Kho Báu Thổ Phỉ, Di Tích Thần Châu.

Cận cảnh tính năng lấy vợ sinh con của game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile 7

Hạ sinh Thái Tử, trở thành cánh tay phải cho mọi tham vọng chinh phạt và duy trì một đất nước quốc thái dân an chắc chắn là nỗi mong mỏi của các tay chơi. Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng hấp dẫn bậc nhất của Tam Quốc Vương Giả, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam