4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tựa game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 19/2/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2020 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Đúng 10h sáng ngày 19/2/2020 tới, tựa game nhập vai chơi đa nền tảng lấy đề tài 3Q duy nhất tại Việt Nam – Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 mang một lối chơi nhập vai cày cuốc rất đơn giản khi nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng nhân vật thông qua việc tăng cấp, kiếm trang bị, tăng chỉ số lực chiến thông qua các tính năng cơ bản như cường hóa vật phẩm, thần binh, thú cưỡi, mỹ nữ, trợ tướng…v…v…

4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 0

Vậy nên nếu bạn đã từng chơi qua dòng webgame nhập vai đã từng bùng nổ ở làng game Việt cách đây 6 năm thì sẽ thấy cách chơi của Tam Quốc Truyền Kỳ H5 không có nhiều sự khác biệt và đôi khi còn cảm thấy quen thuộc về mặt tính năng nữa.

4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 1

Bù lại trò chơi hướng tới việc giảm thiểu thao tác cho người dùng, việc lên cấp trong khoảng 100 level đầu tiên rất nhanh sau đó chậm dần để người chơi phải tìm hiểu kĩ tính năng, tham gia vào các hoạt động PvE – PvP nhiều hơn. Và sau đây là 4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 vào sáng ngày 19/2/2020 tới:

PK TỰ DO KHÔNG LO TRẢ PHÍ

Vẫn là bối cảnh 3Q phân tranh khói lửa, nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 của NPH GTV lại khai thác theo một hướng đi vô cùng mới lạ chứ không đi theo lối mòn của các sản phẩm cùng thể loại trước đây.

4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 công bố ngày ra mắt

Cụ thể tại đây game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 3 môn phái gồm Chiến Tướng, Cung Thủ và Thích Khách từ đó tự cày cấp phát triển nhân vật mà không chịu bất kì sự ràng buộc nào.

4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 3

Bên cạnh đó game cũng không hề thiếu đi các hoạt động PK từ cá nhân, tổ đội, bang phái cho đến các bản đồ PK liên server cực kỳ máu lửa. Ở đó người chơi có thể thoải mái PK mà không sợ nick bị bay màu, càng không sợ phải móc “hầu bao” cho tính năng này.

HUYẾT CHIẾN SA TRƯỜNG – 1 CÂN TẤT CẢ

Tự tin là tựa game nhập vai đa nền tảng sở hữu kho hoạt động đồ sộ bậc nhất hiện nay, với hàng loạt nhiệm vụ, hoạt động diễn ra hàng ngày bởi vậy mà khi đến với Tam Quốc Truyền Kỳ H5 người chơi có cả tá việc để làm mà không cảm thấy bị nhàm chán.

4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 4

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc qua từng nhiệm vụ: Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,… Đặc biệt là tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay, một mình cân cả giang sơn khi bước vào cửa ải Thiết Huyết Sa Trường. 

SĂN BOSS TOÀN DÂN – NHẬN THƯỞNG CỰC PHẨM

4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 5

Săn boss có thể xem là công việc chiếm hầu hết thời gian trong game Tam Quốc Truyền Kỳ H5. Thông qua đó người chơi sẽ có cơ hội nhận về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị để nâng cấp trang bị, thần tướng, thần binh…Bởi vậy mà tựa game đã xây dựng lên một hệ thống boss vô cùng đồ sộ và đặc sắc, từ boss toàn dân, boss tổ đội, boss thế giới đến boss trận doanh… thách thức người chơi khám phá.

THU THẬP THẦN BINH TĂNG TRIỆU LỰC CHIẾN

4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 6

Không chỉ được tận hưởng cảm giác PK sướng tay, cày cuốc mệt nghỉ, người chơi khi tham gia từng nhiệm vụ, cửa ải Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,…còn thu thập, tìm kiếm cho mình trang bị, nguyên liệu để phát triển nhân vật. Càng nhiều thần binh, lực chiến càng tăng. Không chỉ vậy, còn tăng sinh mệnh, phòng ngự và các chỉ số khác.

ĐIỀU TRĂM DŨNG TƯỚNG – HƯỞNG TRIỆU MỸ NHÂN

Với Tam Quốc Truyền Kỳ H5, NPH GTV đã mang đến cho game thủ một hệ thống võ tướng và mỹ nhân vô cùng phong phú, tạo hình chuẩn nguyên tác. Những cái tên lừng lẫy như Tào Tháo, Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Phi, Điêu Thuyền…chưa bao giờ chân thực và gần gũi đến thế.

4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5 7

Đặc biệt yếu tố nhập vai trong Tam Quốc Truyền Kỳ H5 được thể hiện vô cùng rõ ràng. Bước vào từng trận chiến, từng phụ bản, người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật di chuyển chiến đấu như trong một tựa game nhập vai kinh điển vậy.

Qua đó hệ thống biến bạn thành một chủ tướng nắm trong tay đội ngũ binh lính lên đến hàng vạn người xông pha giữa trận tiền. Đây là điểm cực kỳ thú vị và mới lạ so với dòng game Tam Quốc mà game thủ từng chơi.

Hy vọng với những ưu điểm kể trên Tam Quốc Truyền Kỳ H5 khi ra mắt sẽ đáp lại trọn vẹn tất cả những mong mỏi của anh em game thủ.

Chơi ngay Tại đây
Tải game cho AndroidIOS
Fanpage game: https://www.facebook.com/tamquoch5.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật