GTV nhá hàng dự án game mới Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 là dự án game nhập vai chơi đa nền tảng sắp được NPH GTV cho ra mắt làng game Việt vào đầu năm 2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2019 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì Tam Quốc Truyền Kỳ H5 là dự án game nhập vai chơi đa nền tảng sắp được NPH GTV cho ra mắt làng game Việt vào đầu năm 2020 tới.

Ngay sau khi thử sức làm game MMORPG đề tài Châu Âu với dự án Thiên Sứ Mobile thì NPH GTV ngay lập tức gia nhập vào sân chơi phát hành game H5 Online với sản phẩm đầu tay Tam Quốc Truyền Kỳ H5 (TQTK H5).

GTV nhá hàng dự án game mới Tam Quốc Truyền Kỳ H5 0

Thuộc thể loại nhập vai chơi đa nền tảng, người dùng có thể tham gia trải nghiệm game ngay trên trình duyệt web của PC hay Mobile mà không cần tải client phức tạp. Bù lại gameplay của trò chơi vẫn đáp ứng được nhu cầu nhập vai đặc trưng của dòng MMORPG cũng như xu hướng Thẻ tướng chiến thuật rảnh tay thường thấy của dòng mobile game hiện hành.

GTV nhá hàng dự án game mới Tam Quốc Truyền Kỳ H5 1

Với đồ họa 2D đơn giản, không có nhiều điều để đánh giá về mặt thẩm mỹ của TQTK H5. Dù vậy điểm sáng của trò chơi nằm ở việc các hiệu ứng chiến đấu được lột tả rất đẹp mắt và một bối cảnh Tam Quốc khói lửa được tái hiện rất chi tiết, tạo hình nhân vật thân thiện.

GTV nhá hàng dự án game mới Tam Quốc Truyền Kỳ H5 2

Còn về lối chơi, TQTK H5 tỏ ra không quá nổi trội so với nhiều sản phẩm game nhập vai đa nền tảng khác trên thị trường hiện nay. Vẫn sở hữu 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Chiến Tướng, Cung Thủ và Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật sở hữu hệ thống kỹ năng, những điểm mạnh yếu khác nhau trong Pk.

GTV nhá hàng dự án game mới Tam Quốc Truyền Kỳ H5 3

Kế đến là hệ thống chia phe cũng khá thú vị. Lúc này ngoài việc phân chia người chơi vào 1 trong 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, game thủ sẽ còn được tham gia vào nhiều hoạt động PK thế lực như Quốc Chiến, Bang Hội Chiến, săn boss…và nhiều hoạt động PvE, PvP thú vị khác được dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ tăng trưởng của nhân vật.

GTV nhá hàng dự án game mới Tam Quốc Truyền Kỳ H5 4

Theo đó game TQTK H5 lấy cho mình cách chơi nhập vai đơn giản làm trọng tâm. Không cần quá nhiều thao tác với hệ thống auto tích hợp đầy đủ, game thủ phần lớn tập trung nhiều vào các trải nghiệm cày quái lên cấp, tham gia các phụ bản để tìm kiếm các trang bị, nguyên liệu để phát triển nhân vật. Ngoai ra bạn có thể sử dụng các tính năng bổ trợ khác như Thú cưỡi, nâng cấp Skill, Võ hồn, Võ tướng, Cánh, Thần binh…để gia tăng thêm điểm lực chiến.

GTV nhá hàng dự án game mới Tam Quốc Truyền Kỳ H5 5

Bên cạnh đó tính năng quan trọng và được đánh giá là thú vị nhất sẽ nằm ở hệ thống Võ Tướng. Bởi thông qua việc thăng cấp Võ tướng thì bạn có thể nâng cao thuộc tính nhân vật của mình. Hơn nữa mỗi Võ tướng còn có kỹ năng, sở trường riêng để hợp tác chiến đấu cùng người chơi. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý việc nâng cấp phẩm chất, trận hình, tổ hợp Võ tướng xuất trận và trợ chiến để nhằm tối ưu hóa cách Pk của nhân vật.

Chơi ngay Tại đây
Tải game cho AndroidIOS
Fanpage game: https://www.facebook.com/tamquoch5.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật