Game Tam Quốc Loạn Chiến và những dấu mốc đáng nhớ sau 1 tháng ra mắt

Chính thức ra mắt ngày 22/04/2021, game Tam Quốc Loạn Chiến (Tam Quoc Loan Chien) đã liên tiếp tiến bộ và đổi mới trong hơn 1 tháng hoạt động.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2021 Tin game
Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Chính thức ra mắt ngày 22/04/2021, game Tam Quốc Loạn Chiến (Tam Quoc Loan Chien) đã liên tiếp tiến bộ và đổi mới trong hơn 1 tháng hoạt động.

Việc NPH Funtap trở lại với đường đua của các tựa game 3Q với sản phẩm game Tam Quốc Loạn Chiến trong tháng 4 vừa qua chắc chắn đã khiến không ít game thủ cảm thấy ngạc nhiên. Mặc dù đang rất thành công vơi những tựa game thuộc thể loại nhập vai nhưng “ông Vua Tam Quốc” chẳng hề quên đi thế mạnh truyền thống của mình – và đó chính là lý do mà Tam Quốc Loạn Chiến Funtap được cho ra mắt.

Game Tam Quốc Loạn Chiến và những dấu mốc đáng nhớ sau 1 tháng ra mắt 0

Có thể nói, mặc dù trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuộc khác cũng thuộc dòng game 3Q cạnh tranh vô cùng khốc liệt nhưng nhờ vào thực lực và đường lối vận hành đúng đắn, Tam Quốc Loạn Chiến đã tìm được chỗ đứng vững chắc của mình. Với tiêu chí “Đẹp – Độc – Đỉnh”, Tam Quốc Loạn Chiến Mobile dễ dàng gây được ấn tượng với người chơi từ những trải nghiệm đầu tiên.

Tựa game này đã trải qua những dấu mốc đáng nhớ nào sau hơn 1 tháng hoạt động tại thị trường Việt Nam? Các bạn sẽ được biết ngay sau đây:

Game Tam Quốc Loạn Chiến và những dấu mốc đáng nhớ sau 1 tháng ra mắt 1

Big Update 2.0 Nhất Thống Thiên Hạ: Phiên bản Big Update đầu tiên của Tam Quốc Loạn Chiến Mobile nhiều cảm xúc cho người chơi, đặc biệt là với sự xuất hiện của hoạt động lớn Quốc Chiến – Nhất Thống Thiên Hạ hay tính năng Trùng Sinh cho phép người chơi cải thiện sức mạnh của tướng và đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Loạn Chiến: Sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã đến đoạn kết

Tư Mã Ý xuất trận: Cũng trong phiên bản Big Update, lần đầu tiên một tướng mới được cập nhật vào game và gương mặt Quân sư tài ba của Ngụy Quốc chính là “người tiên phong”. Tư Mã Ý có sức mạnh phép thuật lớn, phù hợp với nhiều đội hình và chỉ sau một thời gian ngắn đã nhanh chóng trở thành một trong những tướng được yêu thích nhất.

Game Tam Quốc Loạn Chiến và những dấu mốc đáng nhớ sau 1 tháng ra mắt 2

Vip 15 đầu tiên: Sau chưa đầy 1 tháng, MrSiro của server 17 đã nhanh chóng trở thành Vip 15 đầu tiên của Tam Quốc Loạn Chiến Funtap, thể hiện rõ sự kiên định trên con đường nhất thống thiên hạ và tâm huyết với tựa game 3Q này. Sau MrSiro thì lần lượt là KingIX (S30), DDSugarXXX (S3) và SátTâmNhưLai (S24) trở thành Vip 15, vang danh trên khắp cõi Tam Quốc Loạn Chiến.

Game Tam Quốc Loạn Chiến và những dấu mốc đáng nhớ sau 1 tháng ra mắt 3

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLoanChienFuntap/
Tải game: https://tamquocloanchien.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt