Tam Quốc Công Thành H5 – Game chiến thuật điều binh khiển tướng về Việt Nam

Tam Quốc Công Thành H5 thuộc thể loại game SLG hỗ trợ chơi đa nền tảng sở hữu hình ảnh 2D vô cùng tinh tế, gameplay đậm tính chiến thuật chuyên sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Tin game
Tam Quốc Công Thành H5

Chiến thuật / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Công Thành H5

Bạn không còn máu chiến với những thể loại game nhập vai hay thẻ tướng? Bạn đã chán concept nhân vật phong cách chibi kiểu trẻ con?? Bạn là một thằng con trai và muốn chơi một thể loại game rườm rà, phức tạp hơn??? Vậy thì hãy thử qua Tam Quốc Công Thành H5 sắp ra mắt tại làng game Việt vào tháng 5/2020 tới.

Tam Quốc Công Thành H5 thuộc thể loại game SLG hỗ trợ chơi đa nền tảng sở hữu hình ảnh 2D vô cùng tinh tế. Qua đó trò chơi đem đến cho bạn cảm giác như một vị Vua thực thụ khi được tự tay xây dựng và nâng cấp thành trì, binh lính của riêng mình.

Tam Quốc Công Thành H5 - Game chiến thuật điều binh khiển tướng về Việt Nam 0
Tam Quốc Công Thành H5 - Game chiến thuật điều binh khiển tướng về Việt Nam 1
Thế giới quan trong game rất rộng lớn.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi có tới hơn 100 vị danh tướng Tam Quốc để bạn hu phục và thiết lập các đạo quân với vai trò đa dạng như Công, Thủ, Cung và Phép. Sau khi gầy dựng binh hùng tướng mạnh với các ngưỡng nâng cấp nhất định, bạn hãy sẵn sàng cho các cuộc chiến công thành chiến đất, mở mang bờ cõ vô cùng khốc liệt.

Tam Quốc Công Thành H5 - Game chiến thuật điều binh khiển tướng về Việt Nam 2
Tam Quốc Công Thành H5 - Game chiến thuật điều binh khiển tướng về Việt Nam 3
Trong chiến đấu bạn có thể điều khiển từng tốp binh lính di chuyển để tránh né tầm ra skill của kẻ địch hoặc tập trung dồn sát thương vào mục tiêu chỉ định.

Do thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực nên trong Tam Quốc Công Thành H5 người chơi sẽ trực tiếp đối đầu với nhau ở mọi hoạt động PvP từ Bang chiến, Công thành, Quốc chiến, Viễn chinh,…dàn trải từ sáng đến chiều tối. Cũng nhờ vậy mà trong tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng này không một cuộc chiến nào lặp đi lặp lại, tất cả luôn mới mẻ và ngày càng hấp dẫn hơn.

Tam Quốc Công Thành H5 - Game chiến thuật điều binh khiển tướng về Việt Nam 4
Tam Quốc Công Thành H5 - Game chiến thuật điều binh khiển tướng về Việt Nam 5
Thỏa sức chiêu mộ và nâng cấp binh lính.

Đặc biệt nhờ có sự linh động trong việc điều quân mà người chơi có thể áp dụng nhiều kế sách tấn công, phòng thủ, vây binh khác nhau. Và đó cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt lớn nhất cho game Tam Quốc Công Thành H5, mở ra một thế giới game H5 thuần chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2020.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/3qct.tptgame
Chơi thử bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật