Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng…1 tỷ đồng tiền mặt

Tam Quốc Bá Nghiệp đã thực sự mang lại một không khí một chiến trường không chỉ cân bằng mà còn là sự căng thẳng tột độ đến từ cả 4 bên thế lực trong game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/12/2016 Tin game
Tam Quốc Bá Nghiệp

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Bá Nghiệp

Giải thưởng cho quốc gia chiếm giữ Lạc Dương lên tới 1 tỷ đồng, đi kèm là Ấn tín bằng vàng có một không hai tại Việt Nam trị giá 50 triệu đồng đã biến Lạc Dương trở thành biển máu trong game mobile Tam Quốc Bá Nghiệp.

Chưa bao giờ game thủ được chứng kiến sự tranh đoạt thiên hạ tàn khốc và bi thương ghê gớm như vậy trong một game chiến thuật từng được phát hành. Và Tam Quốc Bá Nghiệp đã thực sự mang lại một không khí một chiến trường không chỉ cân bằng mà còn là sự căng thẳng tột độ đến từ cả 4 bên cho thấy mực độ điên cuồng mà các quốc gia đang triển khai, bằng mọi giá phải đoạt được ngôi báu.

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 0

Theo tin tình báo mà 2Game mới nhận được cách đây ít giờ, binh lực tại server S1 đang vào hồi khủng khiếp nhất cho cả 4 bên. Binh tướng tử nạn vô số, xác chất thành núi, máu nhuốm đỏ sông và cũng không ít các chiến công hiển hách được tạo ra bởi các Tướng Quân cũng như Bang Hội đến từ cả 4 Quốc Gia. Có thể nói, cả 4 thế lực đang dồn mọi khả năng hiện có nhằm cướp cho được Lạc Dương và tranh đoạt ngôi vị Hoàng Đế. Không chỉ mang lại cho họ vinh quang mà có là mức giải thưởng lớn kinh hoàng, tới 1 tỷ đồng cùng Ấn tín mạ vàng độc nhất vô nhị.

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 1

Thành Lạc Dương hiện đang trở thành cứ địa của 39 vạn phản quân cấp 5, được trang bị vũ khí đến tận răng và sẵn sàng chết với mục tiêu cao nhất là giữ cho bằng được thành trì này. Trong khi đó, Ngô và Ngụy cũng đã kịp thời bao vây chặt chẽ Lạc Dương, mặc khác, cũng cử binh lực chặn đòn tiến công của Hán và Thục đang nhăm nhe thế chỗ.

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 2

Hiện tại, Thục đang là quốc gia sở hữu binh lục khổng lồ nhất tới 100 vạn quân, tầng tầng lớp lớp vậy chặt Lạc Dương thành thì Ngụy cũng có cố binh lực không kém cạnh tới 90 vạn. Nhưng trong khi nhà Thục còn đang phải loay hoanh với lực lượng phản quân tinh nhuệ thì Ngô đã kịp thời đẩy 50 vạn quân của mình ra chiến trường móc cho bằng hết đạo quân tiếp viện của Thục.

Hán yếu thế hơn cả nhưng đôi khi kẻ yếu nhất lại là kẻ khôn ngoan nhất, sớm liên kết chặt chẽ với Thục phục kích lại Ngô nhưng cũng đồng thời bổ sung lực lượng đánh trực diện Ngụy để thuận đường cho Thục tiến thẳng vào Lạc Dương. Tuy nhiên, cuộc giao tranh đã diễn ra liên tục 7 ngày 7 đêm mà bất phân thắng bại, tổn hao binh lực tính tới thời điểm này đã lên tới 150 vạn binh sỹ tử trận.

Những Bang Hội và game thủ đang dẫn đầu cuộc chiến:

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 3

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 4

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 5

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 6Các game thủ Tam Quốc Bá Nghiệp đang thực sự láo loạn vì tình hình chiến sự quá sức căng thẳng

Trái ngược hoàn toàn với những game chiến thuật khác, Tam Quốc Bá Nghiệp cung cấp hàng loạt các tính năng đánh tấn công, đánh du kích cho đến đánh phủ đầu hoặc chặn tiếp viện, dẫn đến tình cảnh đôi khi kẻ mạnh chưa chắc thắng mà kẻ yếu thì chưa chắc thua. Lạc Dương đã không ít lần chứng kiến cả 4 thế lực tả xung hữu đột với nhau nhưng chẳng thiếu những màn liên quân 3 dập 1 khiến cho quốc gia dù mạnh đến đâu cũng phải suy yếu tạm thời.

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 7Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 8

Sự cân bằng nhờ các yếu tố từ tài nguyên, binh lực, chiến thuật đã giúp cho Tam Quốc Bá Nghiệp không chỉ là một tựa game đơn thuần mà thực sự còn khiến cảm xúc game thủ lên xuống như trong thế giới thực. Bạn có thể hả hê trước một chiến thắng nhưng lập tực phải củng cố đội hình ngay nếu như không muốn bị dập ngược lại ngay sau đó.

Tính tinh tế của Tam Quốc Bá Nghiệp, tính chiến thuật sâu sắc, sự tham gia và ủng hộ đông đảo của game thủ đã khiến game trở thành sản phẩm chiến thuật đáng chơi, đáng kì vọng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Khó lòng tin được 1 sản phẩm game mobile lại có thể làm điều này 1 cách chi tiết và hoành tráng đến như vậy.

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 9

Tình hình chiến sự giữa các bên đang rất căng thẳng khi 1 quốc gia vừa phải đối phó với 3 quốc gia còn lại, vừa phải đối phó với đám phản quân lên đến cả vạn tên tinh nhuệ vẫn đang chiếm giữ Lạc Dương. Cho dù là điều gì, game thủ cũng phải làm hết khả năng để giúp quốc gia đoạt 1 tỷ đồng và quan trọng hơn là đoạt được Ấn tín mạ vàng bằng vật phẩm thẩm cực kì đẹp mặt và cao quý.

Cảnh khói lửa loạn lạc khắp nơi trong game Tam Quốc Bá Nghiệp chỉ vì giải thưởng...1 tỷ đồng tiền mặt 10

Lại nói về Ấn Thiên Tử, đây có thể coi là một trong những tạo vật xuất sắc nhất từng được ngành game Việt Nam tạo ra. Nó được chế tác cực kì tinh xảo nhờ sự phối hợp của NPH, các sử gia và thợ chế tác lâu năm nhằm cho ra 1 chất lượng vật phẩm chuẩn mực nhất, gần giống nhất với chiếc Ấn Tín đã khiến hàng triệu binh sĩ đổ máu trong thời Tam Quốc thực.

Toàn bộ Ấn Thiên Tử được phủ vàng ròng, thiết kế rất tinh xảo với mặt trước khắc chữ Cửu Long Kim Ấn, tức 9 con rồng vây quanh, chỉ có bậc Cửu đỉnh chí tôn mới xứng đáng sở hữu tuyệt phẩm nhân gian này. Hi vọng, với phần quà vô cùng giá trị này sẽ khiến không ít game thủ cảm thấy thích thú và quyết tâm để chiếm được Lạc Dương bằng mọi giá.

Tải game cho AndroidiOS
Facebook http://facebook.com/TamQuocBaNghiep
Trang chủ http://tamquocbanghiep.com​

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!