Cộng đồng Tam Quốc AFK nóng lòng đợi ngày game ra mắt

Sau thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng thì cộng đồng Tam Quốc AFK được "thở phào nhẹ nhõm" khi tựa game này đã chịu ấn định lộ trình ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2019 Tin game
Tam Quốc AFK

Game thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc AFK

Sau thời gian chờ đợi khá dài hơi cuối cùng thì cộng đồng Tam Quốc AFK được “thở phào nhẹ nhõm” khi tựa game này ấn định lộ trình ra mắt.

Lỡ hẹn với người chơi trong một khoảng thời gian dài thì mới đây Tam Quốc AFK cũng đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào ngày 18/6/2019 tới với phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật và Open Beta vào ngày 20/6/2019 sau đó 2 ngày.

Cộng đồng Tam Quốc AFK nóng lòng đợi ngày game ra mắt 0

Có vẻ như sự chờ đợi này không làm giảm đi độ nóng của game mobile Tam Quốc AFK. Sở hữu lối chơi idle hoàn toàn tự động, tự chiến đấu và tự thu thập vật phẩm ngay cả khi người chơi không online. Cùng với đó là chất chiến thuật đấu trí cực kỳ hấp dẫn mà Tam Quốc AFK Mobile rất thu hút các tín đồ của dòng game idle và đấu thẻ tướng quan tâm.

Cộng đồng Tam Quốc AFK nóng lòng đợi ngày game ra mắt 1

Trong khoảng thời gian chờ tin tức ra mắt, cộng đồng Tam Quốc AFK AIVO luôn trong tình trạng bàn luận sôi nổi. Rất đông những người chơi đang ngóng đợi được trải nghiệm game đều đã từng chơi hoặc đang chơi Idle Heroes.

Thậm chí có game thủ còn nhận xét: “Tam Quốc AFK giống y đúc Idle Heroes, chỉ khác mỗi tướng. Ai đã từng chơi rồi thì qua đây sẽ bá đạo thôi.

Cộng đồng Tam Quốc AFK nóng lòng đợi ngày game ra mắt 2

Hầu như ngày nào, cũng sẽ có người vào group hỏi về thời gian game ra mắt hay nên đầu tư chơi game như thế nào cho hợp lý để phát triển mạnh mẽ trong game.

Một số người chơi khác lại trông đợi những hoạt động, tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong Tam Quốc AFK. Ai cũng đánh giá cao Tam Quốc AFK khi không khuyến khích người chơi cày cuốc và cũng tạo ra môi trường cân bằng, không có chuyện “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”

Cộng đồng Tam Quốc AFK nóng lòng đợi ngày game ra mắt 3

Một game thủ hào hứng nhận xét: “Game này là đúng chuẩn game dành cho nông dân rồi còn gì. Cơ bản là cần định hình team mình sẽ chơi từ đầu, có tính toán thay đổi con nào bằng con nào. Rồi bắt đầu tích đồ, chờ ra event con mình cần, ước lượng có ăn được không mới xả. Game này thì tha hồ chơi lâu dài.

Trang chủ: https://www.tamquocafk.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tamquocafk/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam