Tam Quốc 94 sẽ là dự án game SLG mới của Funtap trong tháng 11 tới

Sau thành công của những Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Vương Giả thì sắp tới đây NPH Funtap sẽ cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Tam Quốc 94 Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 20/10/2019 Tin game
Tam Quốc 94

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc 94

Sau thành công của những Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Vương Giả thì sắp tới đây NPH Funtap sẽ cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Tam Quốc 94 Mobile.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến.

Tam Quốc 94 sẽ là dự án game SLG mới của Funtap trong tháng 11 tới 0

Trong game người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi. Tất nhiên ban đầu mỗi người chơi chỉ được cấp cho một dinh cơ nhỏ hẹp và đơn sơ. Để thế lực phát triển và trở thành lãnh đạo chư hầu thì mặc nhiên bạn phải xây dựng, nâng cấp cơ đồ này.

Tam Quốc 94 sẽ là dự án game SLG mới của Funtap trong tháng 11 tới 1

Lúc này bạn sẽ sử dụng các nguyên liệu cần thiết để xây dựng, kiến lập nên đế chế của riêng bạn. Tự tay đào tạo binh lính, chiêu mộ chiến tướng và săn tìm của cải vật chất để bồi dưỡng cho quốc gia mình ngày trở nên hùng mạnh hơn từ mặt kinh tế cho đến binh lực. Và một khi đã đủ lớn mạnh rồi bạn có thể xua quân đi chinh phạt những vùng đất mới, những nơi hoang vu hẻo lánh để mở rộng tầm ảnh hưởng.

Tam Quốc 94 sẽ là dự án game SLG mới của Funtap trong tháng 11 tới 2

Không chỉ mạnh về tính chiến thuật, bắt mắt trong hình ảnh mô tả trận chiến đầy bi tráng, game mobile Tam Quốc 94 còn tạo được ấn tượng về yếu tố phát triển công trình, tập trung vào các hoạt động Công thành – Chinh chiến – Trảm tướng quy mô liên server nữa. Từ đó mà các trận chiến trong game được thể hiện sống động, hoành tráng qua hoạt lệnh tấn công, phòng thủ của những vị tướng, toán lính tham chiến.

Trang chủ https://tamquoc94.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquoc94.vn/Tải sao game lại tên là Tam Quốc 94? Giải đáp cho câu hỏi này đại diện ban điều hành trò chơi thừa nhận tất cả ekip nhân sự trong team đều khá ấn tượng về Bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1994 tại Trung Quốc và Việt Nam vào năm 1996. Tiếp sau đó vài năm seri phim này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên sóng truyền hình và trở thành biểu tượng phim Tam Quốc kinh điển nhất mọi thời đại.

Đúng 9 năm sau, phiên bản phim Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 ra mắt với mong muốn khắc họa sâu hơn hình ảnh và nội tâm của rất nhiều nhân vật so với nguyên bản. Và thời gian 9 năm kế tiếp nay đã điểm, nhưng lần này không phải ở mặt trận phim ảnh nữa mà là ở nền tảng game mobile.

Qua đó NPH Funtap mong muốn mang tới cho cộng đồng game thủ Việt nói chung, những fan game chiến thuật nói riêng một tựa game mới mang tên Tam Quốc 94 đúng với chu kỳ 9 năm có 1. Qua đó đến với trò chơi bạn sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm chiến trường Tam Quốc rực lửa với 9 tướng đồng thời ra trận, 5 hệ binh chung tùy ý thay đổi – khắc chế lẫn nhau và quyết tâm chinh phục 1 giang sơn bờ cõi của riêng bạn!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương