Game Soái Vương khoe mẽ 7 tính năng hoành tráng của mình!

Webgame Soái Vương gây được ấn tượng với người chơi ngay từ ban đầu nhờ vào chất lượng đồ họa đẹp, mượt mà ngay trên nền tảng trình duyệt và tỏ ra chẳng hề kém cạnh những sản phẩm game client cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Soái Vương

Webgame Soái Vương gây được ấn tượng với người chơi ngay từ ban đầu nhờ vào chất lượng đồ họa đẹp, mượt mà ngay trên nền tảng trình duyệt và tỏ ra chẳng hề kém cạnh những sản phẩm game client cùng thể loại.

Game Soái Vương khoe mẽ 7 tính năng hoành tráng của mình! 0

VÕ TƯỚNG PHONG PHÚ

Hệ thống võ tướng đa dạng cùng với kỹ năng bổ trợ phong phú, người chơi Soái Vương cần phải lựa chọn hợp lý để có hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Những võ tướng này cũng cần phải được sắp xếp theo đội hình phù hợp khi tham gia Chiến Quốc Phong Vân.

Game Soái Vương khoe mẽ 7 tính năng hoành tráng của mình! 1

XƯNG BÁ

Đấu trường mới lạ, tính cạnh tranh cao. Phong Thần Bảng cập nhật liên tục để vinh danh các anh hùng trong thiên hạ.

PK ĐẶC SẮC

3 lớp nhân vật riêng biệt với vai trò chuyên biệt, sở hữu 6 kỹ năng đặc trưng sẽ tạo nên những trận thư hùng mãn nhãn, những trận quốc chiến kinh thiên động địa.

QUỐC CHIẾN

Vùng biên giới ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng, nhưng cũng là nơi ngọc ngà châu báu, bảo vật trong thiên hạ được lưu thông đều qua vùng biên giới. Đây chính là nơi để những anh hùng hội tụ, cùng nhau đánh bại quân thù và giành những chiến lợi phẩm vô giá!

Game Soái Vương khoe mẽ 7 tính năng hoành tráng của mình! 2

ĐỒ HỌA SẮC NÉT

Thiết kế nhân vật theo phong cách 3D chi tiết, sống động trên nền ngoại cảnh 2.5D chân thực. Hiệu ứng kỹ năng bắt mắt nhưng không rối mắt, y phục lột tả từng nhân vật, đồ họa của Soái Vương được đánh giá là ngang hàng với rất nhiều game client đình đám.

Game Soái Vương khoe mẽ 7 tính năng hoành tráng của mình! 3

ÂM THANH TUYỆT HẢO

TỌA KỴ HOÀNH TRÁNG

Hệ thống thú cưỡi đa dạng và cực kỳ lung linh bao gồm rất nhiều gương mặt “ưu tú” như Kungfu Panda, Thanh Long, Chu Tước.

Trang chủ game https://sv.vtcgame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên