Game SLG Việt Thành Chiến Mobile mở đăng ký sớm kèm những phần quà khủng

Cộng đồng game thủ Việt sắp được tận tay trải nghiệm Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile) - game mobile chiến thuật SLG dã sử Việt đầu tiên tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2020 Tin game
Thành Chiến Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thành Chiến Mobile

Cộng đồng game thủ Việt sắp được tận tay trải nghiệm Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile) – game mobile chiến thuật SLG dã sử Việt đầu tiên tại Việt Nam.

Tuy mới “nhá hàng” tại Việt Nam không lâu, nhưng Thành Chiến Mobile nhanh chóng nhận được vô cùng nhiều sự đón nhận từ phía cộng đồng game mobile tại Việt Nam nhờ bối cảnh lịch sử Việt Nam dưới thời Trần “độc nhất vô nhị”, cốt truyện mới lạ và lối chơi cực kỳ hấp dẫn.

Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, NPH Mata đã tung landing chính thức của Thành Chiến Mobile cùng với thông báo đăng ký trải nghiệm game sớm trên Landing chính thức với hàng loạt sự kiện và phần quà hấp dẫn cho game thủ.

Theo đó, bắt đầu ngay từ bây giờ, game thủ Việt đã có thể vào đăng ký sớm theo đường dẫn https://landing.thanhchienmobile.vn để tiến gần hơn với các quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Được biết Thành Chiến Mobile thuộc thể loại game mobile chiến thuật SLG dã sử thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam, được thiết kế theo giao diện chiến đấu quen thuộc. Được xây dựng và phát triển suốt 2 năm bởi đội ngũ gồm 100% Dev trẻ người Việt, Thành Chiến ra mắt với ước mơ, có thể đánh bại thế độc tôn của các game chiến thuật Tàu vốn đang chiếm một phần lớn trên thị trường.

Game SLG Việt Thành Chiến Mobile mở đăng ký sớm kèm những phần quà khủng 0Báo danh Landing – nhập ngay giftcode

Tham gia vào thế giới Thành Chiến Mobile, người chơi sẽ nắm quyền chỉ huy, sát cánh cùng các bậc danh tướng để bảo vệ đất nước bờ cõi Đại Việt thời nhà Trần, chống lại quân Nguyên – Mông hung hãn. Từng mẩu chuyện, sự kiện lịch sử xảy ra dưới thời Trần sẽ được đội ngũ thiết kế Thành Chiến khéo léo đưa vào trong game nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi, tránh gây khô khan, nhàm chán.

Game SLG Việt Thành Chiến Mobile mở đăng ký sớm kèm những phần quà khủng 1Kề vai sát cánh cùng danh tướng đất Việt đại phá quân Nguyên – Mông

Đây là tựa game đầu tiên cho phép game thủ chiêu mộ các bậc anh hùng của dân tộc thay vì những danh tướng Tam Quốc như các tựa game khác trên thị trường. Tất nhiên, mỗi vị tướng sẽ mang trong mình những điểm mạnh, điểm yếu cũng như chỉ số khác nhau, tạo nên sự đa dạng chiến thuật trong trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi được tự do chọn lựa binh chủng, trận hình phù hợp với bản thân, từ đó xây dựng nên những chiến thuật “dị”, khó bề khắc chế. Vì vậy, việc phối hợp đội hình trở thành yếu tố tiên quyết để bạn luôn chiến thắng các trận đánh trong game.

Game SLG Việt Thành Chiến Mobile mở đăng ký sớm kèm những phần quà khủng 2Hào khí Đại Việt – Xứng danh con rồng cháu tiên

Ngay từ những phút đầu mở cửa đăng ký sớm trên landing, khá nhiều game thủ Việt đã tham gia đăng ký và mong đợi tới ngày game ra mắt chính thức. Mặc dù thông tin về trò chơi chưa nhiều nhưng game đã nhận được nhiều trông đợi cũng như phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Người chơi từ khắp nơi nô nức rủ rê bạn bè cùng đăng ký sớm để chóng nhận những phần quà vô cùng thú vị từ NPH khi Thành Chiến Mobile chính thức ra mắt.

Game SLG Việt Thành Chiến Mobile mở đăng ký sớm kèm những phần quà khủng 3Nhanh chân tham dự và rinh về vô cùng nhiều phần quà hấp dẫn trên Fanpage của Thành Chiến Mobile 

Tuy rằng những thông tin cụ về ngày ra mắt chính thức của tựa game Thành Chiến Mobile vẫn đang được NPH Mata giữ kín nhưng nhiều game thủ vẫn kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm chiến thuật SLG thuần Việt đáng mong chờ nhất dịp cuối năm 2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có cơ hội nhận quà hấp dẫn, truy cập và theo dõi ngay tại:

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKby_1BdS9zXuQ6BJqgg0VA
Landing: https://landing.thanhchienmobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021