Game SLG đồ họa 3D siêu đẹp Genesis sẽ hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt

Genesis - tựa game mobile chiến thuật mang đến những trải nghiệm sự giao thoa và tương khắc giữa các nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây sắp ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2020 Tin game

Genesis – tựa game mobile chiến thuật mang đến những trải nghiệm sự giao thoa và tương khắc giữa các nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây sắp ra mắt có hỗ trợ tiếng Việt.

Đã qua thời của những trận chiến theo lượt cứng nhắc và bị động, Genesis mang đến những trận chiến thời gian thực gay cấn, nơi người chơi thể hiện trí thông minh và tự mình xây dựng một vũ trụ các nền văn minh cổ vĩ đại của loài người. 

Game SLG đồ họa 3D siêu đẹp Genesis sẽ hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt 0

Theo đó, nhiệm vụ của người chơi Genesis Mobile là chiếm đóng các thành phố trên lưng quái vật khổng lồ để làm pháo đài của riêng mình, rồi chinh phục, mở rộng lãnh thổ và tận hưởng vinh quang.

Game SLG đồ họa 3D siêu đẹp Genesis sẽ hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game phiêu lưu chất lượng trên mobile Vampire’s Fall Origins đã có tiếng Việt

Để làm được những điều đó, bạn cần nắm bắt các trận chiến 1vs1 với gần 400 đơn vị chiến đấu. Vận dụng các chiến thuật khác nhau như tấn công theo số đông hay rút lui để đánh bại kẻ thù. Bên cạnh đó, mỗi loại đơn vị chiến đấu trong Genesis như kỵ binh, bộ binh hay pháo thủ đều có những thế mạnh tấn công, phòng thủ, độ cơ động riêng. Từ đó cần triển khai quân lính một cách khôn ngoan mới có thể dễ dàng giành được chiến thắng.

Game SLG đồ họa 3D siêu đẹp Genesis sẽ hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt 2

Được biết, Genesis hiện đã mở đăng kí sớm và sắp đến tay người chơi. Đặc biệt, game còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nên sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ Việt yêu thích thể loại SLG đồ họa 3D đẹp mắt, hoành tráng.

Đăng kí sớm tại ĐÂY
Fanpage: https://www.facebook.com/Genesis-VN

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển