Minecraft Earth – Phiên bản game thực tế ảo của Minecraft

Được biết, bản thử nghiệm iOS giới hạn của Minecraft Earth sẽ ra mắt trong 2 tuần tới. Và đợt ra mắt chính thức được dự đoán sẽ nhằm khoảng trong hè này.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Tin game

Được biết bản thử nghiệm iOS giới hạn của Minecraft Earth sẽ ra mắt trong 2 tuần tới. Và đợt ra mắt chính thức được dự đoán sẽ nhằm khoảng trong hè này. 

Lần đầu tiên nghe được những thông tin về Minecraft Earth là vào khoảng hai tháng trước khi các nhà phát triển Mojang phát hành một đoạn trailer. Chỉ một tháng sau đó, họ đã ra mắt trò chơi thực tế này lần đầu tiên. Giờ đây, họ đã có một video thông báo beta hoàn toàn mới, có nhiều chi tiết hơn về trò chơi và cơ chế chơi.

Về cơ bản họ đã trình bày một bản đồ thế giới trông rất giống với Pokemon Go, hoàn thành với hình đại diện theo kiểu Minecraft hoàn chỉnh với các giao diện.

Minecraft Earth - Phiên bản game thực tế ảo của Minecraft 0

Nó sử dụng bản đồ thế giới thực tế để tạo ra môi trường. Bạn đi bộ xung quanh và chạm vào các vật phẩm như động vật và khối nguyên liệu (gọi là tappables) để thu thập chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: AxE: Liên Minh x Đế Quốc là tên gọi của AxE: Alliance x Empire tại thị trường Việt Nam

Khi bạn thu thập đủ số tappables, bạn tăng cấp và khi bạn có đủ tài nguyên, bạn có thể xây dựng những thứ được đặt vào thế giới thực từ màn hình điện thoại của mình.

Minecraft Earth - Phiên bản game thực tế ảo của Minecraft 1

Sau đó bạn có thể mở rộng quy mô sáng tạo thành kích thước thật để tạo nên một thế giới đầy màu sắc của riêng mình. Thậm chí bạn còn có thể tương tác với người chơi khác để giúp đỡ hoặc phá hoại y như trong Minecraft vậy.

Đăng ký : https://earth.minecraft.net/en-us/sign-up

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật