Siêu Sao Đại Chiến: Khi siêu anh hùng Marvel vs các cao thủ võ thuật Trung Quốc

Siêu Sao Đại Chiến – Game mobile mới nhất do Funtap phát hành tại Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn khởi động cho những cuộc chiến giữa các siêu sao

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Tin game
Siêu Sao Đại Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Sao Đại Chiến

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc khi Siêu Sao Đại Chiến diễn ra thì ai sẽ là người thắng cuộc chưa?  Nếu giữa một team là các Iron Man, Hulk, Captain A, Black Window, Hawkeyes và phía bên kia là Thành Long, Hoàng Kim Bảo, Châu Tinh Trì, Lý Tiểu Long, Diệp Vấn… thì đội hình nào sẽ là dành chiến thắng? Các siêu anh hùng của Marvel hay những cao thủ võ thuật Trung Quốc?

Siêu Sao Đại Chiến – Game mobile mới nhất do Funtap phát hành tại Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn khởi động cho những cuộc chiến giữa các siêu sao. Game thuộc thể loại thẻ bài đi phụ bản với hơn 300 nhân vật nổi tiếng khắp thế giới. Đây là trò chơi mang nhiều màu sắc giải trí nhất hè 2017 này dành cho các cộng đồng game thủ Việt.

Siêu Sao Đại Chiến: Khi siêu anh hùng Marvel vs các cao thủ võ thuật Trung Quốc 0

Được biết, để có được số lượng nhân vật nổi tiếng “khủng” như vậy NSX Siêu Sao Đại Chiến đã phải chi số tiền lên tới triệu đô la mỹ để có được quyền sở hữu hình ảnh các nhân vật trong game. Ngoài các nhân vật ở thế giới hiện đại là các thành viên của Marvel, sẽ là thiếu sót nếu không đề cập tới các danh tướng “có số má” ở thời kỳ Tam Quốc cũng xuất hiện trong game: Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Khổng Minh… Đặc biệt hơn nữa, ngay cả những HOT boy showbiz Việt như Tiến Đạt và Chấn Thành cũng góp mặt trong Siêu Sao Đại Chiến. Liệu có khi nào Hariwon cũng tham gia trò chơi này để đội hình showbiz việt trở nên “không thể cản phá” được không nhỉ?

Siêu Sao Đại Chiến: Khi siêu anh hùng Marvel vs các cao thủ võ thuật Trung Quốc 1

Siêu Sao Đại Chiến: Khi siêu anh hùng Marvel vs các cao thủ võ thuật Trung Quốc 2

Siêu Sao Đại Chiến: Khi siêu anh hùng Marvel vs các cao thủ võ thuật Trung Quốc 3

Tuỳ vào sở thích của mỗi cá nhân, người chơi có thể săn lùng các các thần tượng của mình để kết hợp thành một đội hình hoản hảo với 5 thành viên. Không nhất thiết bạn phải kết hợp những nhân vật trong cùng 1 câu chuyện vào một đội. Nhưng nếu muốn có một đội hình mạnh thì tốt hơn hết các game thủ vẫn nên sử dụng đội hình với các nhân vật trong cùng 1 series truyện.

Siêu Sao Đại Chiến: Khi siêu anh hùng Marvel vs các cao thủ võ thuật Trung Quốc 4

Không chỉ phong phú về mặt nội dung in-game, đồ hoạ của Siêu Sao Đại Chiến cũng là điểm hấp dẫn của trò chơi này. Bắt mắt với nhiều màu sắc tươi sáng từ cảnh vật cho tới kỹ năng trong game, hay cực kỳ đáng yêu, dễ thương với thiết kết nhân vật chibi là những điều mà game thủ không thể bỏ qua trò chơi này.

Siêu Sao Đại Chiến: Khi siêu anh hùng Marvel vs các cao thủ võ thuật Trung Quốc 5

Siêu Sao Đại Chiến: Khi siêu anh hùng Marvel vs các cao thủ võ thuật Trung Quốc 6

Hiện tại NPH Funtap đang hoàn tất các công đoạn Việt hoá cuối cùng, sẵn sàng ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất. Để liên tục cập nhật những thông tin nhanh nhất và mới nhất về Game mobile Siêu Sao Đại Chiến, game thủ có thể truy cập vào:

Trang chủ: https://sieusaodaichien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/sieusaodaichien

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam