Game siêu đáng yêu Kotodama Diary ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu

Tựa game mô phỏng cực kỳ đáng yêu Kotodama Diary của NSX Ske6 hiện đã có trên Android và iOS của toàn thế giới bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2020 Tin game

Tựa game mô phỏng cực kỳ đáng yêu Kotodama Diary của NSX Ske6 hiện đã có trên Android và iOS của toàn thế giới bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Kotodama Diary là một trò chơi nuôi thú cưng trong đó người chơi đưa ra các từ cho kotodummies để khiến chúng lớn lên và cơ thể của chúng thay đổi khác nhau tùy thuộc vào những từ chúng ăn. Có lẽ chúng sẽ trở nên dễ thương, hoặc ngầu, hoặc có thể quái dị.

Game siêu đáng yêu Kotodama Diary ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu 0

Theo đó người chơi phải chọn những từ mình thích nhất và cố gắng thu thập càng nhiều kotodummies càng tốt. Bạn có thể thu thập chúng, chơi với chúng hoặc chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm vào chúng.

Bạn thực hiện tất cả những việc này trong một căn phòng mà bạn trang trí theo ý thích của mình, chẳng hạn như mua đồ nội thất để thêm một chút tiện nghi trong nhà hoặc chọn loại giấy dán tường và sàn nhà mà bạn yêu thích đủ để có thể ngắm nhìn cả ngày không chán.

Game siêu đáng yêu Kotodama Diary ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Just Cause: Mobile – Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống của Square Enix

Đồ họa của game Kotodama Diary rất dễ thương và được phát triển bởi Ske6, một studio game indie ba người đến từ Nhật Bản. Ban đầu nó được phát hành trên App Store và Google Play cách đây khoảng một năm rưỡi nhưng không nhận được bản phát hành rộng rãi bằng tiếng Anh.

Game siêu đáng yêu Kotodama Diary ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu 2

Khi người dùng bắt đầu hỏi hãng sản xuất rằng liệu hãng có thể bản địa hóa trò chơi và phát hành trên toàn thế giới hay không, hãng sản xuất đã phải làm việc với sự trợ giúp của nhà xuất bản Polaris-x Inc. để mang nó đến với nhiều khán giả hơn.

Game siêu đáng yêu Kotodama Diary ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu 3

Là một trò chơi về chơi chữ, rõ ràng đây là một nhiệm vụ khá khó nhằn của đội ngũ làm game nhằm đảm bảo rằng văn bản của Kotodama Diary không chỉ đơn giản được dịch sang tiếng Anh mà còn được điều chỉnh để đảm bảo về văn hóa và cách chơi chữ của các nước quốc tế.

Tải game Kotodama Diary cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở