Saint Seiya: Galaxy Spirits – Game thẻ tướng về Áo Giáp Vàng nay đã có bản tiếng Anh

Sau một khoảng thời gian dài chinh phục thị trường Trung Quốc, Saint Seiya: Galaxy Spirits tiếp tục tấn công thị trường quốc tế với phiên bản tiếng Anh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/05/2019 Tin game

Sau một khoảng thời gian dài chinh phục thị trường Trung Quốc, Saint Seiya: Galaxy Spirits tiếp tục tấn công thị trường quốc tế với phiên bản tiếng Anh.

Nếu như bạn chưa biết thì Saint Seiya: Galaxy Spirits là game mobile đồ họa 2D thuộc thể loại Thẻ bài kết hợp nhập vai có đề tài Anime/Manga được phát triển bởi công ty Mobage. Đây cũng là sản phẩm kỷ niệm 30 năm thương hiệu Saint Seiya – Áo Giáp Vàng nổi tiếng, nhận được toàn bộ bản quyền chính hiệu.

Saint Seiya: Galaxy Spirits - Game thẻ tướng về Áo Giáp Vàng nay đã có bản tiếng Anh 0

Chính vì vậy trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá từng trường đoạn quan trọng như Phá 12 Cung Hoàng Đạo, Hải vương Poseidon hay đến cả đoạn cuối là Quyết chiến Hades.

Và ngay khi vào đầu game người chơi sẽ được trải nghiệm một trận đấu mang tính trình diễn và hướng dẫn cơ chế chiến đấu cơ bản vô cùng thú vị giữa một phe là Nữ thần Athena cùng các Kim Thánh đương đầu với Hades.

Saint Seiya: Galaxy Spirits - Game thẻ tướng về Áo Giáp Vàng nay đã có bản tiếng Anh 1

Bên cạnh đó hệ thống các nhân vật trong Saint Seiya: Galaxy Spirits Mobile sẽ giúp người chơi gặp gỡ đầy đủ những nhân vật được yêu mến như Seiya, Shiryu, Hyuga, Shun, Ikka, 12 Kim Thánh, và hàng loạt Ngân Thánh lẫn những nhân vật phụ thuộc phe vị thần khác. Các nhân vật được tạo hình đẹp mắt, thể hiện rõ cá tính đặc trưng và trên hết là mang lại cảm giác hoài niệm tuổi thơ cho người chơi.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Battle Tanks – Game bắn tăng mang lối chơi phòng thủ cứ điểm của ông lớn Wargaming

Saint Seiya: Galaxy Spirits - Game thẻ tướng về Áo Giáp Vàng nay đã có bản tiếng Anh 2

Với cơ chế chiến đấu kiểu thẻ tướng phổ biến, người chơi có thể sắp xếp đội ngũ tối đa 5 nhân vật xuất trận, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu và vai trò vị trí khác nhau như tanker, dps, bổ trợ…

Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất là hệ thống kỹ năng nhân vật có sự phong phú hơn, có một tuyệt kỹ thức tỉnh với hiệu ứng 3D vô cùng hoành tráng. Đặc biệt tất cả đều được lồng tiếng Nhật Bản chuẩn xác tương tự như ở anime, gây ấn tượng mạnh cho người trải nghiệm.

Saint Seiya: Galaxy Spirits - Game thẻ tướng về Áo Giáp Vàng nay đã có bản tiếng Anh 3

Ở phương diện tăng trưởng nhân vật, trò chơi có hàng chục công năng quen thuộc tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác như thu thập mảnh ghép, rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật, thăng cấp, thăn kỹ năng, mặc trang bị để nâng giới.

Ngoài ra trò chơi có đưa vào những hệ thống đặc sắc khác đúng chất Áo Giáp Vàng như hệ thống tăng cường tiểu vũ trụ, nâng cấp cho bộ thánh y của mỗi nhân vật. Trên các phương diện hoạt động khác, trò chơi cũng xây dựng nhiều hoạt động phụ bản đặc thù, săn Boss hay cả hoạt động quân đoàn đa dạng.

Saint Seiya: Galaxy Spirits - Game thẻ tướng về Áo Giáp Vàng nay đã có bản tiếng Anh 4

Hiện tại ngoài tiếng Trung, Saint Seiya: Galaxy Spirits còn hỗ trợ ngôn ngữ Thái Lan và đặc biệt phiên bản tiếng Anh sẽ giúp người chơi trên toàn cầu dễ dàng tiếp cận với game hơn.

Tải game Saint Seiya: Galaxy Spirits cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5