Saint Seiya: Awakening – Game nhập vai lấy chủ đề Áo giáp vàng sắp ra mắt bản tiếng Anh

Saint Seiya: Awakening được phát triển bởi Timi Studio Tencent và đảm bảo giấy phép chính thức từ người sáng tạo, Masami Kurumada.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2019 Tin game
Saint Seiya: Awakening

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Saint Seiya: Awakening

Saint Seiya: Awakening được phát triển bởi Timi Studio trực thuộc công ty Tencent và tiếp nhận bản quyền nội dung chính hãng từ Masami Kurumada – Nhật Bản sắp được NPH YOOZOO Games cho ra mắt tại thị trường Đông Nam Á với nhiều thứ tiếng như Anh, Trung Quốc, Thái Lan,…

Cho đến nay đã có hai trò chơi về chủ đề Saint Seiya – Áo giáp vàng mà bạn có thể tải xuống và chơi thông qua cổng Google Play, chẳng hạn như Saint Seiya CosmosSaint Seiya: Galaxy Spirit. Điều thú vị là lần này có một bản phát hành mới trong nhượng quyền thương mại có tên Saint Seiya: Awakening với đồ họa 3D sắc sảo hơn rất nhiều lần.

Saint Seiya: Awakening - Game nhập vai lấy chủ đề Áo giáp vàng sắp ra mắt bản tiếng Anh 0
Saint Seiya: Awakening - Game nhập vai lấy chủ đề Áo giáp vàng sắp ra mắt bản tiếng Anh 1

Qua đó Saint Seiya: Awakening Mobile đưa mọi người tham gia vào cuộc hành trình của trận chiến huyền thoại, như Chiến tranh thiên hà, Chiến tranh 12 cung hoàng đạo, Trận chiến Poseidon, Đền thờ các vị thần dưới biển, Vườn thiêng của Twin Sala War, Cú đấm rồng Rosan Rising và những nội dung tuyệt vời khác!

Có thể bạn muốn đọc thêm: Game nhập vai kinh điển Cabal Mobile bước vào phiên bản chính thức

Saint Seiya: Awakening - Game nhập vai lấy chủ đề Áo giáp vàng sắp ra mắt bản tiếng Anh 2

Game thuộc thể loại nhập vai với phong cách chiến đấu theo lượt đậm tính J-RPG. Theo đó mỗi nhân vật sẽ sở hữu bốn kỹ năng để sử dụng trong trận chiến.

Saint Seiya: Awakening - Game nhập vai lấy chủ đề Áo giáp vàng sắp ra mắt bản tiếng Anh 3

Với dàn nhân vật kinh điển, người chơi được tự do thành lập một đội hình chiến đấu độc quyền 6 tối đa 6 thành viên và đề ra những chiến lược chiến đấu linh hoạt để giành được chiến thắng. Có thể nói càng khám phá Saint Seiya: Awakening bạn sẽ càng nhận thấy nhiều sự đột phá đến từ lối chơi quen thuộc, từ đó mang đến những trải nghiệm thú vị.

Saint Seiya: Awakening - Game nhập vai lấy chủ đề Áo giáp vàng sắp ra mắt bản tiếng Anh 4

Và điều quan trọng nhất là so với các game cùng đề tài thì tựa game này tự hào có đồ họa, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt bậc nhất bên cạnh các phân đoạn cắt cảnh cuốn hút người xem. Mọi thứ như khiến người chơi có cảm giác được xem lại một bộ phim hoạt hình quen thuộc dưới một góc độ khác hẳn. Chưa kể đến trò chơi này còn được đầu tư kỹ lưỡng với dàn lồng tiếng nhân vật nổi tiếng của Nhật Bản.

Trang chủ https://sssea.gtarcade.com/
Tải game Saint Seiya: Awakening bản SEA cho Android APKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp