Game mobile Quyền Vương 98 sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam

Quyền Vương 98 sẽ là tựa game mobile online tiếp theo được NPH Garena ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 5/2016 này.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2016 Tin game
Quyền Vương 98

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Quyền Vương 98

Quyền Vương 98 sẽ là tựa game mobile online tiếp theo được NPH Garena ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 5/2016 này.

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, tựa game mobile chiến thuật đối kháng vô cùng hấp dẫn có tên gọi Quyền Vương 98 sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam trong tháng 05/2016 này. Đây là game mobile đầu tiên được phát hành tại Việt Nam với bản quyền từ nhà sản xuất SNK Playmore (Nhật Bản).

Quyền Vương 98 là game online mobile được chuyển thể từ dòng game đối kháng huyền thoại The King of Fighters nổi tiếng thế giới phát triển từ 1994 đến 2002 của SNK Playmore.

Game mobile Quyền Vương 98 sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam 0

SNK và đơn vị phát hành đã quyết định giữ nguyên cốt truyện so với The King of Fighters, do đó game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm xúc chiến đấu cùng các võ sĩ quen thuộc như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Orochi…

Game mobile Quyền Vương 98 sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam 1

Trước Việt Nam, Quyền Vương 98 đã được phát hành tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan, hiện đang nằm trong top game mobile được yêu thích nhất tại các quốc gia này.

Hiện tại ngày ra mắt chính thức của Quyền Vương 98 chưa được tiết lộ.

Trang chủ game http://qv98.garena.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/qv98garena/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở