Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam

Ngự Long Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy đề tài quốc chiến đem tới lối chơi cày cuốc với rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2018 Tin game
Ngự Long Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngự Long Truyền Kỳ

Ngự Long Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy đề tài quốc chiến đem tới lối chơi cày cuốc với rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn. Game dự kiến sớm được NPH Vega Game đưa đến tay game thủ Việt trong khoảng tháng 6/2018 tới.

Ngự Long Truyền Kỳ duy trì lối chơi chiến đấu rất quen thuộc, không đòi hỏi người chơi phải thuần thục về mặt thao tác mà thay vào đó hướng tới sự đơn giản, dễ chơi. Tất nhiên thì hệ thống PK trong game cũng rất quan trọng khi có vô số các hoạt động hàng ngày gắn liền, buộc người chơi phải tham gia để nhận thưởng.

Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam 0

Game có 3 lớp nhân vật sử dụng các vũ khí như Đao, Thương, Phiến mà người chơi có thể tận dụng. Mỗi lớp nhân vật sử dụng những kỹ năng cơ bản riêng biệt, hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Cho dù chọn ai đi chăng nữa, game thủ vẫn sẽ được thưởng thức những pha tấn sát, tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch. Từ những chiêu thức thông thường cho đến các kỹ năng tuyệt đỉnh điều được thể hiện sống động bằng những hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, đẹp mắt.

Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam 1

Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam 2

Về lối chơi nói chung, Ngự Long Truyền Kỳ Mobile mang phong cách nhập vai đơn giản và dễ chơi, nơi game thủ sẽ phát triển nhân vật của mình thông qua một chuỗi các nhiệm vụ, hoạt động có sẵn trong game. Với hệ thống Auto hỗ trợ tận răng, người chơi hoàn toàn có thể treo máy để game tự động làm nhiệm vụ, đánh quái lên cấp. Game có đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, thú cưng, thần binh,… để người chơi có thể tăng thuộc tính cho nhân vật của mình.

Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam 3

Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam 4

Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam 5

Tất nhiên game Ngự Long Truyền Kỳ cũng sở hữu những nội dung chuyên sâu để giữ chân game thủ. Các màn song hành với bạn bè đả quái, săn Boss hay tự mình thử lửa trong chiến trường loạn chiến, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, độc nhất. Đặc biệt những chiến trường như Công thành chiến, Phe chiến, Bang chiến, Quốc chiến… hàng trăm người sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam 6

Nói về đồ họa, Ngự Long Truyền Kỳ Vega ngoài sự đầu tư về các hiệu ứng của nhân vật khi chiến đấu thì độ chi tiết trong việc xây dựng bối cảnh, nhân vật cũng có sự đầu tư nhất định. Từ các thành trì mang kiến trúc cổ xưa, những bộ giáp phục, vũ khí của nhân vật cho đến các loại thú cưỡi, thú cưng đều được thiết kế đẹp mắt, sống động và rất bắt mắt.

Game quốc chiến Ngự Long Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam 7

Nhìn chung game mobile Ngực Long Truyền Kỳ là một tựa game hòa quyện nhuần nhuyễn yếu tố MMORPG kinh điển từ dòng game PC vào trong gameplay của mình, nơi game thủ cảm nhận được sự tự do và sôi động của thế giới online. Những thông tin tiếp theo về dự án này sẽ được 2Game.vn liên tục cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này