Game PSP Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean sẽ có bản mobile vào năm 2021

Sting nhá hàng sẽ phát hành một phiên bản cải tiến của game PSP Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean cho iOS và Android vào năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2020 Tin game

Sting nhá hàng sẽ phát hành một phiên bản cải tiến của game PSP Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean cho iOS và Android vào năm 2021.

Nhà phát triển game dự kiến ra mắt phiên bản mobile này với tên gọi FHD Edition và trang web chính thức sẽ hoạt động vào tháng 1/2021 với nhiều thông tin chi tiết hơn. Do chưa có nhiều lời giới thiệu chính thức nên vẫn chưa thể biết rõ được đồ họa và gameplay có những sự điều chỉnh, cân bằng, thêm bớt gì hay không.

Game PSP Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean sẽ có bản mobile vào năm 2021 0

Nhưng với những người chưa từng biết đến tựa game này thì đây là một phần phụ của Yggdra Union và là một game nhập vai chiến thuật sử dụng hệ thống thẻ bài và lối đánh theo lượt kết hợp với chiến đấu thời gian thực. Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean có hệ thống class nhân vật cho người chơi lựa chọn trước khi bắt đầu vào game.

Game PSP Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean sẽ có bản mobile vào năm 2021 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Professor Lupo: Ocean – Game phiêu lưu giải đố siêu hấp dẫn và thú vị

Cốt truyện chính của game kể về một cậu bé cướp biển trẻ tuổi tên là Will đang đi tìm một nguồn năng lượng mới. Để tìm thấy nó, cậu sẽ cần xác định vị trí của thành phố Euforia, nơi đã chìm xuống đáy đại dương cùng với những viên pha lê chứa nguồn năng lượng mà ai cũng muốn sở hữu.

Game PSP Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean sẽ có bản mobile vào năm 2021 2
Game PSP Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean sẽ có bản mobile vào năm 2021 3

Vào tháng 1/2021, Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean sẽ phát hành trên Android và iOS tại Nhật Bản. Riêng việc tựa game này có được ra mắt rộng rãi trên toàn cầu hay không còn phụ thuộc vào sự phát triển của nó trong tương lai.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10