Game Pokemon Truyền Kỳ H5 có đồ hoạ tươi mới cập bến Việt Nam

Pokemon Truyền Kỳ H5 thuộc thể loại game nhập vai đấu thẻ tướng chơi ngay trên trình duyệt web và mobile sắp sửa ra mắt game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2019 Tin game
Pokemon Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Pokemon Truyền Kỳ H5

Cũng mang đề tài Pokemon, Pokemon Truyền Kỳ H5 vừa đơn giản, vừa quen thuộc, vừa gợi nhớ ký ức tuổi thơ đồng thời cũng đem đến nhiều thứ độc đáo cho người chơi khám phá.

Nếu là một fan Pokemon, người chơi không thể bỏ qua Pokemon Truyền Kỳ H5 – Tựa game nhập vai đấu thẻ tướng với đồ họa siêu đáng yêu sắp ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 1/2020 tới. Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm lại có đầy đủ những nhân vật cũng như các Pokemon từ phiên bản gốc. Qua đó tự tin tái hiện lại một phần ký ức tuổi thơ tươi đẹp về những Pikachu, Bulbasaur, Blatoise, Charizard,…quen thuộc!

Game Pokemon Truyền Kỳ H5 có đồ hoạ tươi mới cập bến Việt Nam 0

Bên cạnh đó lối chơi của game Pokemon Truyền Kỳ H5 vô cùng thuận tiện cho tất cả người chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mang phong cách game đa nền tảng chơi mượt trên mọi thiết bị, người chơi hầu như chỉ ngồi click để chiêu mộ Pokemon, tham gia các hoạt động để bồi dưỡng sức mạnh cho Pokemon trong đội hình.

Game Pokemon Truyền Kỳ H5 có đồ hoạ tươi mới cập bến Việt Nam 1
Game Pokemon Truyền Kỳ H5 có đồ hoạ tươi mới cập bến Việt Nam 2

Pokemon Truyền Kỳ H5 còn sở hữu một hệ thống gameplay đồ sộ không thua kém gì các game nhập vai khác. Tuy nhiên với tiết tấu nhanh, có thể càn quét phó bản chỉ bằng một click, bạn hoàn toàn có thể tham gia toàn bộ hoạt động mà không lo mất quá nhiều thời gian cày cuốc trong ngày.

Game Pokemon Truyền Kỳ H5 có đồ hoạ tươi mới cập bến Việt Nam 3

Tất nhiên, Pokemon Truyền Kỳ H5 còn đem vào rất nhiều những điều thú vị, độc đáo, tưởng đơn giản nhưng rất có chiều sâu. Từ đó tạo nên một thế giới Pokemon trong tầm tay bạn vừa quen thuộc nhưng cũng tươi mới và đáng để khám phá.

Hóng game ra mắt tại: facebook.com/pokemontruyenkyh5.MangaPlay/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật