Game Pokemon phong cách pixel Liên Quân Bảo Bối sắp ra mắt ở Việt Nam

Liên Quân Bảo Bối là tựa game mobile mang nội dung Pokemon nguyên bản, chỉ khác một điều là sử dụng đồ họa Pixel cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Tin game
Liên Quân Bảo Bối

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Bảo Bối

Liên Quân Bảo Bối – Liên Quân Sủng Vật là tựa game mobile mang nội dung Pokemon nguyên bản, chỉ khác một điều là sử dụng đồ họa Pixel cổ điển.

Liên Quân Bảo BốiLiên Quân Sủng Vật đưa người chơi trở về với ký ức tuổi thơ kinh điển – thời đại GAMEBOY. Theo đó từ nội dung cho đến dàn Pokemon hay những khung cảnh trong game đều bám sát phiên bản gốc.

Game Pokemon phong cách pixel Liên Quân Bảo Bối sắp ra mắt ở Việt Nam 0

Tuy nhiên thay vì lựa chọn đồ họa 3D sắc nét, chi tiết, sống động thì Liên Quân Bảo Bối Mobile lại đi theo phong cách Pixel cổ điển. Thoạt trông không bắt mắt cho lắm nhưng sản phẩm lại tạo được nét riêng mới lạ đậm chất hoài cổ.

Game Pokemon phong cách pixel Liên Quân Bảo Bối sắp ra mắt ở Việt Nam 1

Dù NPH chưa tiết lộ nhiều thông tin nhưng có thể thấy game mobile Liên Quân Bảo Bối cũng giống lối chơi của các game đấu Pet với nhiệm vụ chính là xây dựng đội hình thú cưng.

Thêm vào đó là hành trình khám phá, phiêu lưu được dẫn dắt qua hệ thống nhiệm vụ tạo cơ hội cho người chơi thu thập nhiều nguyên vật liệu nâng cấp sức mạnh cho đội hình Pet của bạn.

Game Pokemon phong cách pixel Liên Quân Bảo Bối sắp ra mắt ở Việt Nam 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Disney Sorcerer’s Arena – Game đánh theo lượt với những trận PVP thời gian thực tuyệt đỉnh

Được giới thiệu là tựa game Pokemon nguyên bản cho phép bạn thỏa sức sở hữu các loài Pokemon phong phú, game Liên Quân Mobile Mobile đang rất được cộng đồng Pokemon trông đợi.

Game Pokemon phong cách pixel Liên Quân Bảo Bối sắp ra mắt ở Việt Nam 3

Theo như trên fanpage, không còn chờ đợi lâu nữa đâu bởi họ cũng đã ấn định xong thời điểm ra mắt Liên Quân Bảo Bối vào lúc 10h ngày 31/3/2020. Hiện tại người chơi vẫn có thể tham gia đăng kí trước để nhận được những phần quà, code giá trị trong ngày game ra mắt chính thức.

Trang chủ: https://gc-fxskdvn.aiwoygame.com/subscribe/fxskdvn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pokemon.lqbb/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Liên Quân Bảo Bối

Liên Quân Bảo Bối

Xem thêm thông tin về Liên Quân Bảo Bối tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật