Game Poke Origin mang đến hơn 800 Pokemon cho fan tha hồ lựa chọn

Ngoài việc kế thừa nội dung, lối chơi Pokemon nguyên bản ra thì Poke Origin còn khiến người chơi thích thú khi sở hữu gần 800 chủng loài Pet.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2019 Tin game
Poke Origin

Game đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Origin

Ngoài việc kế thừa nội dung, lối chơi Pokemon nguyên bản ra thì tựa game nhập vai đấu pet chơi đa nền tảng Poke Origin còn khiến người chơi thích thú khi sở hữu gần 800 chủng loài Pet.

Được biết game Poke Origin hiện đang là chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán vô cùng xôn xao trong thời gian gần đây. Sở hữu lối chơi chuẩn nguyên tác Nintendo cùng đồ họa 3D đẹp lộng lẫy được dự kiện sẽ ra mắt vào ngay cuối tháng 9/2019 này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Origin mang đến nội dung quen thuộc, chất chơi Pokemon nguyên bản

Game Poke Origin mang đến hơn 800 Pokemon cho fan tha hồ lựa chọn 0

Đặc biệt hơn sau khi rò rĩ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên, trò chơi đã tạo nên một hiệu ứng và thu hút sự quan tâm của các game thủ nhờ yếu tố chuyên biệt ở khâu nội dung Pokemon và nguyên bản trong lối chơi. Thì mới đây NPH Game này tiếp tục mang đến bất ngờ khi khẳng định Poke Origin có đến gần 800 loài Pokemon xuất hiện cho các game thủ thỏa sức thu thập.

Game Poke Origin mang đến hơn 800 Pokemon cho fan tha hồ lựa chọn 1
Với hơn 800 Pokemon, mỗi kỹ năng được thiết kế riêng biệt và hiệu ứng độc nhất vô nhị của từng Pet, game Poke Origin đã tái hiện một thế giới Poke sống động và chân thật.

Bên cạnh những Pokemon vô cùng tiêu biểu và từ lâu đã là một phần gắn bó với các game thủ như Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Rattata,….thì Poke Origin còn sở hữu những phiên bản tiến hóa theo từng giai đoạn như Charizard, Blastoise hay Venusaur.

Game Poke Origin mang đến hơn 800 Pokemon cho fan tha hồ lựa chọn 2

Ngoài ra Poke Origin còn sở hữu một hệ thống nuôi dưỡng Pokemon gồm nhiều tính năng và trao cho người chơi quyền tự do lựa chọn phong cách chơi riêng. Chính vì vậy trong game tùy theo hướng tiếp cận, cách hiểu hoặc đơn giản là tính cách, sở thích khác nhau của mỗi game thủ mà hình thành nên những style khác biệt.

Game Poke Origin mang đến hơn 800 Pokemon cho fan tha hồ lựa chọn 3

Từ đó game sẽ hình thành lên 2 trường phái “nuôi Pet” gồm một là làm mọi cách cho chúng trở nên mạnh mẽ, hai là miễn đẹp là được. Vì đối với nhiều fan Pokemon lâu năm mà nói chỉ cần mình thích Pokemon đó hoặc có ký ức thiện lành với nó thì liền dùng.

Game Poke Origin mang đến hơn 800 Pokemon cho fan tha hồ lựa chọn 4

Đơn cử như nhiều người chơi game Pokemon khác nhau thì dù có bao nhiêu sự lựa chọn tốt hơn thì cũng chỉ thích nuôi Pikachu mà thôi! Vì nếu là fan Pokemon không ai không biết những câu chuyện giữa Pikachu và Satoshi. Nhân vật Satoshi nhất quyết không chịu để Pikachu tiến hóa, cũng không rời Pikachu – người bạn đường trung thành, dù sở hữu thêm nhiều Pokemon mạnh hơn, đẹp hơn.

Game Poke Origin mang đến hơn 800 Pokemon cho fan tha hồ lựa chọn 5

Và có rất rất nhiều game thủ khác chọn một Pokemon cũng vì hình ảnh của nó đã in sâu trong tâm tưởng, trong những cuốn truyện, những bộ phim, và in sâu vào ký ức tuổi thơ của họ.

Trang chủ https://poke.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pokeoriginvn
Tham gia group cộng đồng:https://www.facebook.com/groups/2372832199404051/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt