Game mới Poke M đã được VTC Game việt hóa xong

Dự án game Pokemon mới của NPH VTC Game mang tên Poke M đã hoàn tất khâu chuyển ngữ và chuẩn bị ra mắt người chơi vào khoảng đầu tháng 11/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2019 Tin game
Poke M

Đấu pet / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Poke M

Theo thông tin 2Game.vn có được thì dự án game Pokemon mới của NPH VTC Game mang tên Poke M đã hoàn tất khâu chuyển ngữ và chuẩn bị ra mắt người chơi vào khoảng đầu tháng 11/2019 tới.

Poke M vẫn giữ được lối chơi, cốt truyện, hình ảnh của phiên bản Pokemon trên hệ máy Gameboy Advance năm xưa. Theo đó trò chơi đưa bạn hóa thân vào vai một huấn luyện viên đang tìm kiếm Pokemon và huy hiệu của riêng mình.

Game mới Poke M đã được VTC Game việt hóa xong 0

Lúc này bạn sẽ phải lang thang khắp đây đó, di chuyển từ thị trấn này sang thị trấn khác để tiếp nhận các chuỗi nhiệm vụ mà hệ thống đề ra. Tiếp theo là cố gắng bắt được càng nhiều Pokemon hoang dã càng tốt, sau đó là nuôi dưỡng – tiến hóa chúng để chiến đấu với các đối thủ khác mà bạn bắt gặp trên đường đi.

Game mới Poke M đã được VTC Game việt hóa xong 1

Do là phiên bản mobile nên game Poke M đã được NSX lược bớt một số phần nhiệm vụ phụ tuyến, hoạt động và nền đồ họa không được đẹp như bản Pokemon dành cho hệ máy tay cầm từ Nintendo chế tạo.

Bù lại kho dữ liệu về các chủng loài Pokemon, thuộc tính lẫn kỹ năng của từng Pet vẫn được sao lưu nguyên tác. Đặc biệt game còn tự tin mang đến chuỗi tính năng phụ trợ để người chơi tha hồ lai ghép, tiến hóa, bồi dưỡng sức mạnh Pokemon theo nhiều hướng cấp bậc hoàn toàn khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: VTC Game hé lộ: New Gunbound đã Việt hóa xong, sắp ra game mới PokeM

Game mới Poke M đã được VTC Game việt hóa xong 2

Về gameplay thì phần lớn nhiệm vụ của người chơi là nỗ lực vượt qua các phó bản, đối thủ mà hệ thống đưa ra trong chuỗi hoạt động PvE gần như bất tận. Tiếp đến là các hoạt động PvP hấp dẫn cho phép bạn thi thố liên server với các tay chơi khác theo thể thức 1vs1 đầy kịch tính.

Game mới Poke M đã được VTC Game việt hóa xong 3

Tuy nhiên để có thể đi ải – leo tháp xa hơn, hay tự tin vượt qua các đối thủ khó nhằn khác thì người chơi phải có kiến thức nhất định về các chủng loại Pokemon mà mình đang sở hữu. Tiếp đến là cố gắng chăm sóc chúng trưởng thành cho ngày một khỏe mạnh hơn và sắp xếp trận hình ra trận phù hợp để từng Pokemon có thể phát huy tối đa sở trường chiến đấu của mình.

Game mới Poke M đã được VTC Game việt hóa xong 4

Nhìn chung điểm hấp dẫn của Poke M nằm ở khía cạnh đồ họa đậm chất hoài cổ, tạo hình Pokemon đẹp mắt đi kèm đó là kho thư viện Pokemon, chuỗi nhiệm vụ – thử thách đồ sộ đảm bảo bạn càng chơi càng thấy thích thú.

Hóng game ra mắt tại… (đang cập nhật link)
Chơi thử bản tiếng Anh Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc