Poke Huyền Thoại đổi tên thành Pica Huyền Thoại

Không chỉ đổi tên chóng vánh thành Pica Huyền Thoại khi còn 10 ngày nữa là ra mắt, Poke Huyền Thoại khiến game thủ bất ngờ với những "bài tẩy" cực ngầu.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2019 Tin game
Pica Huyền Thoại

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pica Huyền Thoại

Không chỉ đổi tên chóng vánh thành Pica Huyền Thoại khi còn 10 ngày nữa là ra mắt, Poke Huyền Thoại còn khiến game thủ bất ngờ với những “bài tẩy” cực ngầu.

Fan của Pokemon vừa trải qua vô số cảm xúc hoang mang, bất ngờ, vừa mừng vừa lo khi Poke Huyền Thoại tiến hành một chuỗi hành động không thể đoán trước.

Cụ thể sau khi cho “bay màu” cái tên cũ Poke Huyền Thoại, tựa game này đã thay thế hoàn toàn bằng cái tên mới Pica Huyền Thoại trong khi còn chưa đến 10 ngày nữa là “lên kệ”.

Điều này khiến nhiều game thủ hoang mang tự hỏi liệu NPH có bổ sung thêm gì nữa vào game để khác biệt đi không? Thì vừa mới đây, BQT Pica Huyền Thoại tiếp tục lật “bài tẩy”.

Poke Huyền Thoại đổi tên thành Pica Huyền Thoại 0

Không chỉ đẩy thời gian ra mắt game lên sớm hơn 2 ngày – chính thức mở cửa vào 16/7/2019, mà để tri ân cộng đồng đã chờ đợi game suốt thời gian qua, người chơi sẽ nhận được một món quà vô cùng giá trị là chú Pokemon có chỉ số cao nhất hệ Nước, Gyarados.

Nếu bạn chưa biết thì Pica Huyền Thoại là tựa game lấy đề tài Pokemon vẫn khai thác gameplay của những phiên bản trước đó. Người chơi sẽ vào vai 1 trong các Huấn Luyện Viên quen thuộc, bắt đầu con đường khám phá và chinh phục thế giới Pokemon của mình.

Poke Huyền Thoại đổi tên thành Pica Huyền Thoại 1

Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền tảng game mobile nhưng con số Pokemon xuất hiện trong Pica Huyền Thoại khá ấn tượng, lên tới hơn 300 loài. Đó có thể là những cái tên quen thuộc như Pikachu, Charmander, Bulbasaur… hay thậm chí, cả những Pokemon huyền thoại với sức mạnh vô song Mewtwo, Raikou, Lugia, Suicune, Entei.

Poke Huyền Thoại đổi tên thành Pica Huyền Thoại 2

Nói tóm lại với việc được trải nghiệm Pica Huyền Thoại sớm hơn dự kiến sẽ giúp các fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của series Pokemon tìm thấy một sân chơi hoàn toàn mới để gắn bó và thỏa sức khám phá.

Trang chủ: https://pokeht.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam