Game Phong Lăng Thiên Hạ đã “cưa đổ” nhiều game thủ mới bằng cách nào?

Tựa game Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) đang làm rất tốt khi chịu được áp lực lớn giữa cơn bão võ lâm trên thị trường game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Tin game
Phong Lăng Thiên Hạ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Phong Lăng Thiên Hạ

Tựa game Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) đang làm rất tốt khi chịu được áp lực không nhỏ giữa cơn bão võ lâm trên thị trường game Việt trong vài tháng trở lại đây.

Đáng ngạc nhiên là dù phải chịu sự cạnh tranh khủng khiếp đến từ toàn các “ông lớn” như vậy, sản phẩm đến từ NPH Gamota vẫn bộc lộ sức sống rất khỏe của mình. Bằng chứng là Phong Lăng Thiên Hạ liên tục đón nhận thêm những người chơi mới theo từng ngày, quy mô group cộng đồng đã lên tới 5 chữ số và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Có người nói, chất gameplay của Phong Lăng Thiên Hạ Gamota vốn đã rất sâu, những game thủ từng ra đi tìm bến bờ mới, nay lại quay lại để tìm về trải nghiệm thân quen, tiếp tục hành trình hùng bá thiên hạ. Vậy đâu là lý do khiến Phong Lăng Thiên Hạ phát tán sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Game Phong Lăng Thiên Hạ đã

PK, PK và PK

Dù vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của dòng MMORPG nhưng Phong Lăng Thiên Hạ Mobile đã khéo léo bổ sung nhiều yếu tố mới lạ, hòng tạo ra thêm nhiều đột phá, F5 Refresh cảm nhận người chơi. Một trong số đó chính là các cơ chế PK mà sản phẩm này mang lại. Vẫn là vô vàn cuộc tranh đấu, so kèo, tỉ thí nhưng trong Phong Lăng Thiên Hạ, cảm nhận mà bạn sẽ có được chính là sự “choáng ngợp”.

Game Phong Lăng Thiên Hạ đã

Quy mô của những cuộc đại chiến nay đã rộng mở hơn nhiều lần, kết nối từ 3 tới… 18 server khác nhau để tăng sức “nóng”. Và tuyệt vời hơn, dù phải chìm trong khói lửa chiến trận, bạn vẫn có thể tung hoành ngang dọc giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ khác mà chẳng cần lo ngại về vấn đề giật, lag.

Game Phong Lăng Thiên Hạ đã

Hệ thống Hiệp Lữ “có 1 không 2”

Thay vì chỉ tập trung ở bảng kỹ năng phân bổ như nhiều tựa game cùng loại, Phong Lăng Thiên Hạ đem đến lựa chọn khác, chính là cơ chế Hiệp Lữ đồng hành. Đây không chỉ là những NPC chỉ chạy theo người chơi với mục đích… tăng lực chiến hay làm cảnh. Chúng còn là NPC biết chiến đấu, biết tung kỹ năng và phối hợp cùng người chơi để triệt hạ đối thủ.

Game Phong Lăng Thiên Hạ đã

Nhờ sự xuất hiện của Hiệp Lữ, lối PK trong Phong Lăng Thiên Hạ Mobile Gamota sẽ rất khác, bạn có thể chiêu mộ thêm nhiều NPC khác nhau để đa dạng hóa những đòn công của mình. Bộ kỹ năng giờ đây không chỉ tập trung ở nhân vật chính mà còn trải dài ra dàn Hiệp Lữ. Cảm tưởng như chỉ là 1 trận PK đơn thuần nhưng nó lại rất thiên biến vạn hóa, tránh cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Game Phong Lăng Thiên Hạ đã

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ sôi nổi tham gia Open Beta

Và nền đồ họa mộc mạc, chuẩn chất võ lâm

Không khiến người chơi mỏi mắt với những gam màu sặc sỡ, game Phong Lăng Thiên Hạ Mobile lấy tông màu nâu chủ đạo, đem cái khói lửa, cái khốc liệt của 1 võ lâm đích thực tới với người chơi. Dường như chính những gam màu mộc mạc này lại trở thành điểm nhấn riêng biệt cho tựa game, khiến những cao thủ từng ra đi tìm bến bờ mới, nay lại trở về để lần nữa ngắm nhìn.

Game Phong Lăng Thiên Hạ đã

Đồ họa trong game không được bao phủ bởi những loại công nghệ hình ảnh tối tân mà chúng ta… nghe còn chẳng hiểu. NSX tựa game chỉ đơn giản là kết nối những gì tinh hoa nhất, tạo ra những góc nhìn thân quen cho game thủ, để họ tự cảm nhận, tự yêu thích và trót gắn bó từ lúc nào không hay.

Game Phong Lăng Thiên Hạ đã

Tạm kết

Đứng giữa vô vàn sản phẩm mới ra mắt, Phong Lăng Thiên Hạ – Gamota vẫn là 1 sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Là võ lâm, là đột phá và là những trận PK quên cả tháng ngày. Chính những chi tiết nhỏ nhoi vậy thôi nhưng là quá đủ để tựa game này trở nên đặc biệt.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về game ngay tại: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20