Game phiêu lưu cực chất Moon Raider sẽ ra mắt trên di động vào tháng 10

Vốn là game trên PC, Moon Raider chính thức công bố ra mắt thêm bản di động. Mang đến một trải nghiệm du hành đến cung trăng cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2020 Tin game

Vốn là game trên PC, Moon Raider chính thức công bố ra mắt thêm bản di động. Mang đến một trải nghiệm du hành đến cung trăng cho người chơi.

Trong tựa game được phát hành bởi Crescent Moon Games, người chơi sẽ nhập vai vào Ava, một nữ anh hùng là con gái của một nhà khoa học Dr Cavor và cựu nữ hoàng mặt trăng Selena. Để tìm kiếm nguồn năng lượng đặc biệt hội tụ trong những viên đá mặt trăng, Ava được cha của mình cử lên mặt trăng để khai thác nguồn tài nguyên nhiệm màu đó.

Game phiêu lưu cực chất Moon Raider sẽ ra mắt trên di động vào tháng 10 0

Tuy nhiên, khi đặt chân đến vệ tinh của Trái Đất, Ava phải chạm trán với vô số những sinh vật ngoài hành tinh bị biến chất và chiến đấu chống lại sự cướp bóc tài nguyên của chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Grand Alliance – Game ARPG lấy cảm hứng từ anime chính thức ra mắt toàn cầu

Moon Raider cho ra mắt với hơn 10 hệ thống môi trường khác nhau. Đi kèm theo đó là các nâng cấp ẩn và những vùng bí mật để người chơi có thể khám phá.

Game phiêu lưu cực chất Moon Raider sẽ ra mắt trên di động vào tháng 10 1
Game phiêu lưu cực chất Moon Raider sẽ ra mắt trên di động vào tháng 10 2

Chiến đấu với 11 con boss khủng khiếp, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game hành động và phiêu lưu với đồ họa Pixel cao cấp. Đặc biệt, tựa game Moon Raider có cơ chế chơi Co-op để chinh chiến cùng bạn bè.

Game sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng di động vào ngày 01/10/2020.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở