Hơn 24h nữa là game thủ Việt có thể chạm tay vào Pháp Thuật 3D

Tựa game nhập vai phiêu lưu kỳ thú Pháp Thuật 3D Mobile - Fantasy M đã được NPH VTC Mobile ấn định khung giờ mở cửa vào lúc 10h ngày 19/3/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2020 Tin game
Pháp Thuật 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pháp Thuật 3D

Tựa game nhập vai phiêu lưu kỳ thú Pháp Thuật 3D Mobile – Fantasy M đã được NPH VTC Mobile ấn định khung giờ mở cửa vào lúc 10h ngày 19/3/2020 tới.

Game Pháp Thuật 3D của NPH VTC Mobile chọn lối đi hoàn toàn trái ngược với xu hướng hiện nay khi không phải là một tựa game Tam Quốc máu lửa hay tựa game nhập vai Kiếm hiệp, Tiên hiệp ảo diệu. Thay vào đó trò chơi mang đầy đủ các yếu tố từ bí ẩn, thần thoại đến mê hoặc lòng người.

Hơn 24h nữa là game thủ Việt có thể chạm tay vào Pháp Thuật 3D 0
Hơn 24h nữa là game thủ Việt có thể chạm tay vào Pháp Thuật 3D 1

Tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn nhập vai thành một chàng Kiếm sĩ hoặc nàng Phù thủy xinh đẹp. Nếu như Kiếm sĩ mang sứ mệnh đứa con của lửa có thiên hướng tấn công, tốc độ để hạ gục đối thủy thủ thì Phù thủy với lưỡi hái sắc bén mang sứ mệnh vũ công bóng tối sẽ sẵn sàng hạ gục mục tiêu với sức mạnh dẻo dại, phòng thủ kiên cường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pháp Thuật 3D – Fantasy M mở đăng ký trước cho người dùng Android và IOS

Hơn 24h nữa là game thủ Việt có thể chạm tay vào Pháp Thuật 3D 2

Có thể thấy các nhân vật trong Pháp Thuật 3D Mobile được tạo hình sắc sảo đến từng chi tiết, người chơi có thể tự do lựa chọn thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt của nhân vật như mặt, tóc, hoa văn, lông mày, mắt, mũi, môi,…v…v…cùng hơn 70 bộ thời trang, skin vũ khí có thể mix tùy ý.

Bên cạnh đó game mobile Pháp Thuật 3D cũng mang trong mình nhiều nội dung mới lạ và phù hợp với sở thích khám phá, thử thách của game thủ di động hiện nay.

Hơn 24h nữa là game thủ Việt có thể chạm tay vào Pháp Thuật 3D 3

Cụ thể ngoài những tính năng cơ bản mà game MMORPG nào cũng phải có như chế luyện, pháp bảo, đồng hành, thú cưỡi, cánh, phụ bản, đánh boss…thì trò chơi còn đưa ra những thay đổi độc đáo như VIP miễn phí, tính năng cày cấp giùm bạn bè, biến thân theo hộ thần…độc nhất vô nhị!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/phapthuat3D.vn/
Trang chủ: http://phapthuat3d.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới